VIỆT TÂN HÃY THÔI BA HOA

00:57

 Làng quê

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh, lực lượng quân đội đã được chi viện để hỗ trợ thành phố chống dịch. Từ 00 giờ ngày 23/8/2021, quân đội đã lập các chốt kiểm soát ở 312 phường, xã tại thành phố Sài Gòn, bắt đầu kiểm tra siết chặt phong tỏa “ai ở đâu ở yên đó” đến ngày 6/9/2021. Có thêm sự hỗ trợ của lực lượng quân đội, mỗi chốt có một chiế sĩ tham gia công tác kiểm tra giấy tờ lưu thông của người dân, hỗ trợ xử lý các tình huống, cũng như duy trì trật tự tại chốt kiểm soát. Bên cạnh đó, lực lượng bộ đội cũng sẽ giúp cung ứng lương thực, thực phẩm, thuốc men cho từng hộ dân, để mọi người dân yên tâm, thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội.


Trước hết, thực thế có vậy mà Việt Tân đã lại xuyên tạc khẩu hiệu chống dịch của Đảng và Nhà nước ta: 5K + vắc xin, thành: 5K - AK. Thế là Việt Tân lại ba hoa rồi. Sở dĩ có chuyện này bởi chúng cho rằng những người lính chỉ có kỹ năng chiến đấu, không có kỹ năng giao nhận hàng. Vậy xin thưa, những người lính  còn giao nhận hàng nhanh, chính xác hơn cả shipper nhé. Đơn giản thôi, họ được rèn luyện trong môi trường của sự kỷ luật, của sự chính trực nên khi làm bất cứ việc gì cũng tới nơi tới chốn và không chỉ hoàn thành mà còn hoàn thành xuất sắc.

(Các chiến sĩ quân đội chuyển hàng đi chợ tới cho người dân)
         Không chỉ đi chợ, các chiến sĩ đã cùng với lực lượng địa phương phát lương thực, thực phẩm các hỗ trợ an sinh xã hội đối với những gia đình khó khăn. Tức là lo cho người dân đủ ăn và mặc đó chứ. Điều này đủ để trả lời cho băn khoăn của Việt Tân về việc “tiền ở đâu ra để người dân có thể nhờ quân đội mua giúp hàng hoá”. Có lẽ người dân thành phố Hồ Chí Minh có thể còn khó khăn trong những ngày giãn cách nhưng họ sẽ không thiếu “tình người”, bởi các chiến sĩ quân đội đã cho người dân thấy được tình cảm sâu đậm giữa lòng của vùng dịch. Những ngày cả nước chung tay chống dịch, người ta thấy được bóng dáng những anh bộ đội Cụ Hồ chăm lo cho đời sống nhân dân, một hình đẹp giữa bộn bề những nhiệm vụ trong mùa dịch.

(Các chiến sĩ quân đội chuẩn bị nhu yếu phẩm cho những gia đình khó khăn trong mùa dịch)

Bên cạnh đó, Việt Tân cũng rất quan tâm và chăm lo cho các chiến sĩ quân đội, bởi Việt Tân cho rằng “quân số của các chiến sĩ quân đội hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh chống dịch nếu đem chia ra cho toàn bộ số dân thành phố rồi so sánh tỷ lệ về khối lượng công việc mà mỗi người lính phải hoàn thành thì sẽ thấy nó rất là phi thực tế”. Thưa rằng, chúng tôi có đầy đủ nhân lực và vật lực để hỗ trợ cho thành phố Hồ Chí Minh, và vì đồng bào thân yên, các lực lượng Công an, Bộ đội, Y tế ở các tỉnh miền Bắc luôn sẵn sàng tiếp sức cho thành phố Hồ Chí Minh. Còn nếu Việt Tân lo lắng cho người Việt sao không thấy gửi được một xu ủng hộ nào, hay chỉ ngồi ở bên kia cào bàn phím và ba hoa. Ai chơi xấu vậy, thế thì hèn thật./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

6 nhận xét

Write nhận xét
15:23, 25/08/2021 delete

việc bộ đội vào cuộc đã cho thấy một chuyển biến tích cực . Không chỉ đi chợ, các chiến sĩ đã cùng với lực lượng địa phương phát lương thực, thực phẩm các hỗ trợ an sinh xã hội đối với những gia đình khó khăn

Reply
avatar
21:34, 25/08/2021 delete

mẹ bọn Việt Tân chẳng làm được cái ích gì cho đời. đã không giúp gì được lại còn xuyên tạc, nói xấu, làm mất hình ảnh đẹp người lính. mồm kêu lo lắng thì sao không thấy gửi được một xu ủng hộ nào, hay chỉ ngồi ở bên kia cào bàn phím và ba hoa. Ai chơi xấu vậy, hèn thật

Reply
avatar
22:55, 25/08/2021 delete

Bọn Việt Tân chỉ biết cào phím rồi xuyên tạc, nhạo báng. Nhìn những hình ảnh các chiến sỹ cần mẫn đi chợ, rồi "chốt đơn', cung cấp thực phẩm, nhu yếu phẩm, đưa đến từng hộ cho bà con mà thấy ám lòng về "tình người " trong hoàn cảnh khó khăn này.

Reply
avatar
10:08, 26/08/2021 delete

VT tốt nhất đừng đem cái lý luận và tư duy thiển cận của mình để mà bảo rằng "quân đội lấy đâu ra lương thực, thực phẩm để mà cung ứng cho dân", bởi chưa nói đến nguồn lương thực, thực phẩm được Chính phủ cung ứng từ dự trữ quốc gia và các nguồn khác mà chỉ riêng nguồn thực phẩm tự cung bằng hoạt động tăng gia của các đơn vị quân đội trên địa bàn cũng có thể luân phiên đáp ứng nhu cầu cung cấp cho đồng bào trong khoảng ít nhất 1 tuần

Reply
avatar
10:16, 26/08/2021 delete

bọn Việt Tân hay so sánh giữa quân số với tỷ lệ về khối lượng công việc mà mỗi người lính phải hoàn thành thì sẽ thấy nó rất là phi thực tế . điều này là sai vì có rất nhiều nguồn lực khác luôn sẵn sàng để chi viện vào

Reply
avatar
21:48, 29/08/2021 delete

Việt Tân cũng chỉ đang ở nhà, không ra ngoài sao biết các chú bộ đội bên ngoài làm việc như nào. Chỉ ở nhà, dùng cái suy nghĩ thiển cận của bản thân để đánh giá cả một lực lượng, xong lên mạng xuyên tạc bịa đặt tào lao. Đã không giúp gì được cho đất nước thì tốt nhất hãy ở yên vào.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon