HƯỚNG ĐI CHO THỦ ĐÔ HÀ NỘI PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN SAU ĐẠI DỊCH

14:17

 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

6 nhận xét

Write nhận xét
15:42, 18/09/2021 delete

cần tăng cường vận động, thuyết phục nhân dân khôi phục và phát triển kinh tế theo chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tăng cường công tác giám sát xã hội, phục hồi kinh tế - xã hội, đẩy mạnh sản xuất, và đi đôi với phát triển kinh tế, phải tăng cường cảnh giác phòng chống dịch bệnh, không lơ là, chủ quan, làm điểm tựa vững chắc cho sự vươn lên của nền kinh tế nước nhà.

Reply
avatar
16:40, 19/09/2021 delete

Việc khẩn trương nghiên cứu, đề xuất các giải pháp nhằm xây dựng Chương trình phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19 có ý nghĩa hết sức quan trọng và cấp thiết, cần đảm bảo có thể triển khai ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát

Reply
avatar
11:24, 20/09/2021 delete

Người dân cần tuân thủ tốt nguyên tắc 5k ở bất cứ chỗ nào, dù vùng xanh hay vùng đỏ, nếu Hà Nội hết dịch nhưng người dân chủ quan không phòng tránh thì dịch bệnh có thể bùng lại bất cứ lúc nào, và lúc ấy sẽ chẳng thực hiện được hướng đi nào hết.

Reply
avatar
14:22, 21/09/2021 delete

Cần làm đồng thời 2 việc: một là phát triển kinh tế, hai là đảm bảo chống dịch, không được chủ quan trong phòng dịch nếu không hậu quả sẽ rất đắt. Thực tế hiện nay cùng với tình hình dịch bệnh ở các địa phương trên cả nước vẫn rất phức tạp đòi hỏi cả hệ thống chính trị và nhân dân Thủ đô tiếp tục giữ vững ý chí chiến đấu, quyết tâm, kiên trì thực hiện giãn cách xã hội thực chất, hiệu quả

Reply
avatar
14:23, 21/09/2021 delete

Khi phần lớn các quận, huyện được nới lỏng giãn cách thì hoạt động kinh doanh của công ty và việc vận chuyển hàng hóa đã thuận lợi hơn nhiều. Điều đó cũng có nghĩa nền kinh tế sẽ dần được phục hồi, phát triển trở lại và người dân sẽ có việc để làm, ổn định cuộc sống sau đại dịch.

Reply
avatar
13:24, 23/09/2021 delete

Để chuẩn bị cho sự thay đổi trong thời kỳ hậu đại dịch nên chuẩn bị đầu tư cho nguồn nhân lực bởi đây là yếu tố quyết định đối với việc phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch nói riêng và quá trình xây dựng và phát triển đất nước nói chung.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon