NB NGUYỄN HỒNG THANH LIÊN TIẾP NÓI XẰNG VỀ CÔNG TÁC CHỐNG DỊCH

Vân An 23:41

Vân An

Sau khi bị lên án về tuyên truyền tư tưởng bài xích vaccine Trung Quốc khiến nhiều người hoang mang mới đây, NB Nguyễn Hồng Thanh lại tiếp tục thể hiện sự thiếu hiểu biết về chính trị và một tư tưởng đầy bất mãn. Đó là việc trên trang cá nhân NB Nguyễn Hồng Thanh, ông này lên tiếng chửi bới chính quyền Hà Nội: “cái dốt của lãnh đạo và cái ngu của dân. Việc dân chúng đêm Trung thu hôm qua “đi bão” ở Bờ Hồ, ở phố cổ thật kinh hoang. Cũng như cảnh xếp hàng dài mua bánh trung thu cho thấy sự yếu kém trong quản lý, điều hành của lãnh đạo TP Hà Nội”.

Bài đăng của NB Nguyễn Hồng Thành

Cũng như lần trước, lần này ông Thanh cũng bị cộng đồng mạng nhảy vào chửi cho một cách thậm tệ, sau đó nhiều người cho rằng ông này đã âm thầm xóa bình luận, khóa bài đăng và đăng bài khác chửi bới lộn xộn. Chúng tôi cho rằng ông này bị ăn chửi là rất đúng bởi những lẽ sau:

Trước hết phải lưu ý rằng ông Nguyễn Hồng Thanh này hiện đang là Phó Tổng biên tập tạp chí điện tử Việt - Mỹ (thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam), trước đây từng là Trưởng Ban biên tập trang điện tử của Báo Kinh tế & Đô thị do UBND thành phố Hà Nội quản lý. Việc thay đổi đơn vị công tác dường như làm cho ông Thanh hiện rõ bản chất là một kẻ ăn cháo đá bát. Nghĩa là sau khi còn ăn xong bổng lộc của chính quyền Thành phố thì ông này quay sang chửi.

Ông ta chửi bới lãnh đạo Thành phố và đẩy cho chính quyền trách nhiệm trước việc người dân đi chơi trung thu và mua bánh Trung thu, phủ nhận toàn bộ những nỗ lực của chính quyền và người dân Thành phố suốt thời gian qua, khi mà đến nay tình hình dịch đã cơ bản được kiểm soát trên địa bàn Thủ đô. Cần hiểu rằng, việc người dân tụ tập đông người đêm Trung thu hay đi xếp hàng mua bánh Trung thu cũng chỉ là một bộ phận nhỏ người dân. Còn phần đa số người dân sau khi Thành phố ra thông báo mới về việc nới lỏng giãn cách vẫn chấp hành tốt các quy định.

Giải thích thêm về việc người dân tụ tập đêm trung thu, cần phải hiểu rằng, chính quyền Hà Nội không nói người dân được phép tụ tập đông người hay đưa cả nhà lên Bờ Hồ để “hóng” trung thu. Chỉ thị 22 ban hành và vẫn khuyến cáo người dân không ra đường khi không thực sự cần thiết. Số người tụ tập hôm đó mới là những cá nhân đáng bị phê bình. Có lẽ chẳng phải do Trung thu, bởi lẽ ngày hôm đó cũng không có bất cứ sự kiện gì thu hút ở trên Bờ Hồ cả, có chăng chính là sự chủ quan, tư tưởng muốn “xõa” của một bộ phận người dân. Như thế sao có thể đổ lỗi hoàn toàn là do chính quyền yếu kém được.

NB Nguyễn Hồng Thanh đang ở vị trí là Phó Tổng biên tập một Tạp chí, ông là nhà báo mà liên tục có những phát ngôn thiếu hiểu biết chính trị, đồng thời trong đó có ý reo rắc tư tưởng gây hoang mang dư luận, đả phá chế độ và chính quyền. Đó là sự vi phạm các quy tắc ứng xử trên không gian mạng, đồng thời là sự vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà báo. Những đối tượng như ông Thanh chính là mối đe dọa lớn nhất cho sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng của người dân Thành phố trong phòng chống dịch bệnh./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

10 nhận xét

Write nhận xét
19:47, 28/09/2021 delete

đối với lão này khi bị cộng đồng mạng phản ứng, ông rất bất lịch sử khi xóa comment của mọi người. Chưa dừng lại ở đó, ông lại biên tút chửi những người phản ứng với ông là dư luận viên bò đỏ , chả hiểu sao có thể giữ chức vụ cao thế

Reply
avatar
19:48, 28/09/2021 delete

đối với những đối tượng này cần thật mạnh tay nếu không chúng sẽ càng lấn tới, trên face của ông có thêm rất nhiều bài viết với nội dung sai trái, công kích chính quyền các cấp, thậm chí đăng, share lại tin bài của các trang tin phản động.

Reply
avatar
19:48, 28/09/2021 delete

tôi nói thật chứ nếu soi xét với đạo đức, tư cách của một người làm báo, ông NGuyễn Hồng Thanh hoàn toàn không xứng đáng là một nhà báo bình thường chứ chưa kể là phó tổng biên tập.

Reply
avatar
20:57, 29/09/2021 delete

NB Nguyễn Hồng Thanh tiếp tục thể hiện sự thiếu hiểu biết về chính trị và một tư tưởng đầy bất mãn. Hành động của ông không xứng đáng với hai chứ NB đứng trước tên của ổng. Hành động công kích đặt điểu, chủ quan. đối với những đối tượng này cần thật mạnh tay nếu không chúng sẽ càng lấn tới.

Reply
avatar
21:05, 30/09/2021 delete

Công tác chống dịch đang được Đảng và Nhà nước ta triển khai đồng bộ bằng các biện pháp khác nhau nhưng đều thống nhất giữa các địa phương, mong rằng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để cuộc sống trở lại bình thường.

Reply
avatar
00:12, 02/10/2021 delete

Chuyên phát ngôn bừa bãi

Reply
avatar
21:56, 03/10/2021 delete

Một nhà báo chân chính sẽ không bao giờ có những phát ngôn như thế này, chưa kể ông Nguyễn Hồng Thanh còn là Phó tổng biên tập của một tạp chí nữa chứ, cần chấn chỉnh lại tác phong cũng như tư tưởng của vị nhà báo này.

Reply
avatar
11:25, 09/10/2021 delete

Đúng là kẻ vô ơn với Cách mạng, quay lại chửi chính nơi đã tạo điều kiện và giúp đỡ mình. Không những vô ơn mà còn hèn, lão ta xóa mọi comment và block cả những người khác có ý kiến đóng góp phê phán khi đuối lý, không nói lại được

Reply
avatar
11:31, 09/10/2021 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
15:07, 22/11/2021 delete

NB Nguyễn Hồng Thanh tiếp tục thể hiện sự thiếu hiểu biết về chính trị và một tư tưởng đầy bất mãn. Hành động của ông không xứng đáng với hai chứ NB đứng trước tên của ổng. Đối với những đối tượng này cần thật mạnh tay nếu không chúng sẽ càng lấn tới, trên face của ông có thêm rất nhiều bài viết với nội dung sai trái, công kích chính quyền các cấp, thậm chí đăng, share lại tin bài của các trang tin phản động.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon