NHIỀU NGƯỜI ĐANG ĐẶT RA CÂU HỎI LIỆU CÁCH CHỐNG DỊCH CỦA CHÍNH QUYỀN HÀ NỘI CÓ HIỆU QUẢ - KỲ VỌNG VỀ BƯỚC ĐỘT PHÁ

22:45

 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

2 nhận xét

Write nhận xét
22:35 15/09/2021 delete

Hà Nội chống dịch có hiệu quả hay không thì nhìn vào kết quả để khẳng định. Thực tiễn những ngày qua cho thấy Hà Nội thực sự đã chống dich hiệu quả rồi. Tuy nhiên vẫn không nên chủ quan và cần cố gắng nố lực hơn nữa để dịch ở Hà Nội được kiểm soát triệt đẻ.

Reply
avatar
21:38 12/10/2021 delete

Hiệu quả thực tiễn đã cho thấy Hà Nội đã làm rất tốt trong công tác chống dịch, đã luôn chủ động mọi tình huống và đưa ra những quyết sách linh hoạt sáng tạo. Với những kết quả đạt được, mọi người dân đều có một niềm tin rằng thành phố Hà Nội nói riêng và các địa phương khác trên toàn quốc nói riêng sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh!

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon