PHẠM MINH VŨ – VẪN CHỨNG NÀO TẬT NẤY

12:03

 Hoa sữa

Thời gian qua, chính quyền và nhân dân cả nước đã phải gồng mình chống dịch, chúng ta đã đạt được những kết quả rất tích cực. Thế những, có những người đã không có bất kì hoạt động gì chung tay với người dân lại đi ngồi đáy giếng để phán xét, để vỗ ngực này kia. Một trong những người đó là Phạm Minh Vũ, thời gian qua, Vũ thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân của mình những bài viết xuyên tạc trắng trợn về công tác phòng, chống dịch của Việt Nam như “Kinh hãi cách chống dịch của Việt Nam”, “…mắc dịch!”… Mới đây, Vũ lại đăng tải bài viết bịa đặt, vu khống chính sách của Chính phủ, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam như hình dưới đây:


Xin nói một chút về Phạm Minh Vũ để quý độc giả biết về lý lịch bất hảo của Vũ. Phạm Minh Vũ sinh năm 1992, tuy nhiên, Vũ đã sớm có tư tưởng tiêu cực, bản tính lười biếng, lười làm, ham ăn, thích hưởng thụ mà không có trí tu dưỡng, rèn luyện lại thích thể hiện bản thân nên Vũ thường xuyên lên mạng xã hội tỏ ra mình là "thánh phán" với những vấn đề mà cộng đồng mạng đang quan tâm. Chính điều này đã đưa Vũ trở thành tầm ngắm của các đối tượng xấu lôi kéo, dụ dỗ đi vào con đường mòn u tối. Vũ tham gia “Hội anh em dân chủ”, là một trong những thành viên tích cực của hội này. Mặc dù còn rất trẻ nhưng Vũ muốn giàu và nổi tiếng nhanh chóng bằng cách làm kẻ tay sai, làm nghề “dân chủ”, chống phá Nhà nước. Vũ làm quen một số nhân vật cộm cán của tổ chức khủng bố “Việt Tân” trước là để có thêm sự hậu thuẫn cả về vật chất lẫn tinh thần, sau là để có "ô dù" cho các hoạt động chống phá. 

Năm 2014, Phạm Minh Vũ đã bị bắt và bị tuyên phạt 18 tháng tù giam về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm phạm lợi ích Nhà nước” quy định tại Điều 258 Bộ luật hình sự. Sau thời gian thụ án, Phạm Minh Vũ không những không tỏ ra ăn năn hối cải, mà vẫn chứng nào tật ấy, ngựa quen đường cũ khi tiếp tục nhận tiền tài trợ của các tổ chức, cá nhân phản động lưu vong ở nước ngoài để tiếp tục hoạt động chống phá chính quyền của mình. 

Liên quan đến bài viết xuyên tạc ở trên, Vũ cho thấy nhận thức của hắn ta ngày càng sai lệch nghiêm trọng. Từng học tại trường Cao Đẳng phát thanh – truyền hình Hà Nam nên hắn ta tự cao tự đại về khả năng viết lách của mình nhưng với những lý lẽ giời ơi đất hỡi của Vũ đưa ra thì thật buồn cười.

Vũ cho rằng “Sở dĩ số tử vong cao là vì các ông đem họ vào khu cách ly mặc kệ họ đói, mặc họ sống với điều kiện tồi tàn gây tâm lý khủng hoảng, và thiếu sự can thiệp y tế”. Đây hoàn toàn là khẳng định hết sức phiến diện và không đúng với thực tế. Việc thành lập các khu cách ly, đặc biệt là cách ly F0 để giảm sức nặng cho các bệnh viện và tập trung cứu chữa những bệnh nhân nặng, giảm nguy cơ tử vong do dịch bệnh. Ngoài ra, chính quyền địa phương còn thành lập các “Tổ phản ứng nhanh” để kịp thời hỗ trợ các tình huống khẩn cấp tại các cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn. Hàng nghìn nhân viên y tế, lực lượng quân đội, tình nguyện viên hằng ngày vẫn thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ sinh hoạt cho người bệnh để không có ai bị bỏ lại.

Ngoài ra, tên Vũ còn lợi dụng dịch bệnh để đả kích về chế độ: “Việt Nam lạc hậu và chậm phát triển vì coi trọng sự tồn vong của đảng cộng sản, mà bỏ qua thời phát triển trọng khoa học công nghệ, cộng thêm không chú trọng người tài”. Có lẽ nhận thức của Vũ chỉ dừng mãi ở tuổi ấu thơ. Liệu Vũ có biết sau khi mở cửa hội nhập với thế giới, Việt Nam đã tận dụng đường lối đối ngoại, hợp tác với các nước để phát triển khoa học -  kĩ thuật. Chủ trương của Đảng và Nhà nước ta cũng khuyến khích các cơ quan, doanh nghiệp vận dụng sáng tạp khoa học – công nghệ vào trong sản xuất và đời sống. Vai trò của khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo đã được khẳng định trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam và được thể hiện xuyên suốt trong các mục tiêu của Kế hoạch hành động quốc gia, là công cụ then chốt trong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững; đóng vai trò quan trọng trong tăng kinh tế, giải quyết các thách thức trên mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội.

Có một điều đáng nói là, Phạm Minh Vũ chỉ để lại những bình luận nào đồng tình với hắn ta ở dưới bài viết, còn lại những bình luận phản bác lại thì hắn ta liền xóa và chặn tài khoản đó vĩnh viễn. Thực chất, đây chỉ là sự tâng bốc nhau của những kẻ chống phá mà thôi, bởi chúng sợ người dân sẽ thấy được bộ mặt xảo trá của mình.

Phạm Minh Vũ đúng là "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", vẫn chứng nào tật nấy, nếu không thay đổi thì Vũ có thể sẽ tiếp tục với bản án mà Vũ sắp tự viết cho mình.

 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

16 nhận xét

Write nhận xét
12:38 26/09/2021 delete

Đã có những cái cúi đầu sám hối, những giọt nước mắt tỏ vẻ ân hận. Nhưng với những bằng chứng xác thực bao gồm hơn mấy trăm trang tài liệu, nhiều bài tố cáo với những nội dung bịa đặt, sai sự thật, kích động biểu tình, xuyên tạc chế độ, đả kích đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, hành động kêu gọi, kích động biểu tình khiến hắn phải thừa nhận tội danh

Reply
avatar
12:38 26/09/2021 delete

Có lẽ, Phạm Minh Vũ đã không biết quay đầu là bờ, không biết nhìn những gương số đối tượng khác để rút kinh nghiệm, vẫn tiếp tục cao giọng mỉa mai, bôi bác, xuyên tạc chính quyền. Vậy thì Vũ cũng hãy chuẩn bị tinh thần để mà đối diện với pháp luật lần nữa đi.

Reply
avatar
16:00 26/09/2021 delete

Phạm Minh Vũ là một đối tượng mà chắc ai cũng biết đến bởi sự đe hèn , xuyên tạc , tình lười biếng đã bị hội anh em dân chủ lôi kéo . với tình hình dịch bệnh hiện nay hn thường xuyên có những bài xuyên tạc tình hình chống dịch ở VN

Reply
avatar
16:02 26/09/2021 delete

thay vì lêu gọi người dân chung tay phòng chống dịch bệnh thì ngày ngày Phạm Minh Vũ đăng lên mạng xã hội các bài xuyên tạc tình hình chống dịch , chống phá chế độ , lôi kéo người dân có suy nghĩ sai về chinh quyền

Reply
avatar
22:37 26/09/2021 delete

Vũ cho rằng "Sở dĩ số tử vong cao là vì các ông đem họ vào khu cách ly mặc kệ họ đói, mặc họ sống với điều kiện tồi tàn gây tâm lý khủng hoảng, và thiếu sự can thiệp y tế', một câu nói thôi cũng đủ bộc lộ bản chất ngu dốt, một cái nhìn đầy phiến diện. Không cách ly y tế, chả nhẽ để người F0 ngoài cộng đồng rồi tỷ lệ tử vong, lây nhiễm có giảm? Nhà nước luôn chăm lo cho dân đầy đủ, đâu có chuyện " bỏ đó", " khủng hoảng tâm lý" như kẻ xưng danh "dân chủ " kia nói.

Reply
avatar
22:38 26/09/2021 delete

Chính quyền, Đảng, Nhà nước đã chống dịch ra sao, hiệu quả không thì nhìn thực tế là biết chứ không cần đến lời phân bua xảo trá, chống phá của những tay " dân chủ'

Reply
avatar
11:43 27/09/2021 delete

Vũ không những không tỏ ra ăn năn hối cải, mà vẫn chứng nào tật ấy, ngựa quen đường cũ khi tiếp tục nhận tiền tài trợ của các tổ chức, cá nhân phản động lưu vong ở nước ngoài để tiếp tục hoạt động chống phá chính quyền của mình. Vẫn là chứng nào tật nấy. Lần này cần phải có biện pháp mạnh hơn để ngăn chặn và nghiêm trị đối với Vũ, như vậy mơi thỏa đáng.

Reply
avatar
11:01 28/09/2021 delete

Vũ chỉ đưa ra khẳng định phiến diện và sai sự thật nhằm công kích chế độ. Hắn vẫn "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", vẫn chứng nào tật nấy, nếu không thay đổi thì sắp tới sẽ có một bản án dành cho Vũ.

Reply
avatar
20:04 28/09/2021 delete

trên facebook cá nhân của Phạm Minh Vũ tần suất đăng bài xuyên tạc tình hình chống dịch covid chống chính quyền ngày càng nhiều đủ thấy việc hắn đấu tranh dân chủ là để làm gì , hahaha

Reply
avatar
20:06 28/09/2021 delete

hiện nay các đối tượng đều tăng cường hoạt động giống như Phạm Minh Vũ vì chúng muốn lợi dụng tình hình dịch bênh đều lôi kéo dư luận , vì vậy việc cập nhật thông tin hiện nay cần phải có chọn lọc , tốt nhất là nên xem thời sự hay báo chính thống thôi

Reply
avatar
20:44 29/09/2021 delete

trên fabebook cá nhân của Phạm Minh Vũ đã thể hiện rõ cái tư tưởng chống đối , nó dường như ngấm vào máu rồi khó mà đổi được. Đối với loại đối tượng này chỉ có răn đe , gông cổ lại mới chịu ngoan thôi , cũng là để cảnh cáo cho các trường hợp đã hoặc đang có ý định chống đối chính quyền

Reply
avatar
22:01 01/10/2021 delete

Tưởng chừng như ra tù, Phạm Minh Vũ sẽ tìm kiếm con đường hoàn lương đúng nghĩa nhưng hắn ta vẫn chứng nào tật nấy, “ngựa quen đường cũ”. Vừa ra khỏi tù đã được các tổ chức nước ngoài móc nối và Vũ một lần nữa không từ chối được sự hấp dẫn của đồng đô la.

Reply
avatar
22:03 05/10/2021 delete

Có lẽ nhận thức của Vũ chỉ dừng mãi ở tuổi ấu thơ. Liệu Vũ có biết sau khi mở cửa hội nhập với thế giới, Việt Nam đã tận dụng đường lối đối ngoại, hợp tác với các nước để phát triển khoa học - kĩ thuật.

Reply
avatar
17:49 07/10/2021 delete

Vũ lại đăng tải bài viết bịa đặt, vu khống chính sách của Chính phủ, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Vẫn là chứng nào tật nấy. Tưởng xử lí thì không hoạt động chống phá, nhưng hắn vẫn không chừa.

Reply
avatar
20:16 11/10/2021 delete

Phạm Minh Vũ đúng là "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", vẫn chứng nào tật nấy mặc dù được Đảng, Nhà nước và nhân dân nhiều lần tha thứ, nếu không thay đổi thì Vũ có thể sẽ tiếp tục với bản án mà Vũ sắp tự viết cho mình.

Reply
avatar
20:20 11/10/2021 delete

Thông qua các hoạt động của Vũ chúng ta có thể thấy rằng Vũ là một kẻ ngang ngược,lợi dụng các quyền tự do dân chủ để thực hiện các hành vi với âm mưu chống phá chế độ, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.Hành vi của Vũ chắc chắn sẽ khiến hắn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật một lần nữa.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon