BỘ CÔNG AN MỜI BÀ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG ĐẾN LÀM VIỆC

23:06

Thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an cho hay, cơ quan này có giấy mời bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam, trụ sở tại Bình Dương) làm việc, liên quan đến vụ việc bà có đơn tố cáo ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, SN 1971, ngụ quận 10) đã có hành vi chiếm đoạt tiền từ thiện. Buổi làm việc dự kiến là chiều 19/10.

Bà Nguyễn Phương Hằng

Nguồn thông tin nói rõ thêm “vì bà Hằng có lý do sức khỏe nên buổi làm việc chuyển sang sáng 21/10”.

Như đã thông tin, mới đây bà Nguyễn Phương Hằng đã gửi đơn đến Công an TP.HCM, Bộ Công an tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Theo bà Hằng, ông Huỳnh Minh Hưng có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện khi sử dụng tài khoản cá nhân để kêu gọi, nhận quyên góp từ thiện và không có sự minh bạch, công khai về số tiền từ thiện này.

Trong các buổi livestream trên mạng xã hội trong thời gian vừa qua, bà Hằng cũng đề cập đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng như nhiều nghệ sĩ khác. Do đó, giữa bà Hằng và nhiều nghệ sĩ, cá nhân khác đang tố cáo qua lại lẫn nhau.

Trong diễn biến liên quan, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, làm nhục người khác. Vụ việc này đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: VNN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

11 nhận xét

Write nhận xét
18:18, 21/10/2021 delete

Một vụ việc tốn không biết bao nhiêu sự quan tâm của cả cộng đồng mạng, báo chí và các phương tiện truyền thông khác.Mong rằng với sự vào cuộc của pháp luật thì sự thật cuối cùng về vấn đề này sẽ được làm sáng tỏ.

Reply
avatar
20:26, 21/10/2021 delete

nói chúng là cả hai bên kiện nhau thì lên cơ quan công an làm việc với nhau là đúng rồi. Mong cơ quan công an sớm điều tra làm rõ, dạo này tình hình mạng xã hội đâu đâu cũng là sao kê, kiện tụng, nhanh nhanh điều tra làm rõ để dân chúng đỡ hoang mang, đau đầu

Reply
avatar
21:35, 21/10/2021 delete

Vụ việc này đã làm rúng động dư luận bao nhiêu lâu nay, mong rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra và làm rõ những thông tin có liên qua để cho mọi người được hiểu rõ vấn đề và sự việc.

Reply
avatar
14:45, 22/10/2021 delete

Chiều ngày 21/10, nguồn tin riêng của Tiền Phong cho hay, lúc 14h cùng ngày bà Nguyễn Phương Hằng (ngụ quận 3, TPHCM, Tổng Giám đốc Cty Đại Nam - Bình Dương), đã đến Cơ quan CSĐT Bộ Công an làm việc theo giấy mời của cơ quan điều tra.

Reply
avatar
14:46, 22/10/2021 delete

Theo tố giác của bà Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện trái phép thông qua việc dùng tài khoản cá nhân của mình để nhận tiền từ các mạnh thường quân...

Reply
avatar
14:46, 22/10/2021 delete

Ở phía ngược lại, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có đơn tố giác bà Hằng, về hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương hiện đang thụ lý đơn tố giác của Đàm Vĩnh Hưng.

Reply
avatar
09:45, 23/10/2021 delete

Hai bên đấu qua đấu lại lâu lắm rồi, kiện tụng loạn hết cả lên. Một vụ việc tốn không biết bao nhiêu sự quan tâm của cả cộng đồng mạng, báo chí và các phương tiện truyền thông khác.Mong rằng với sự vào cuộc của pháp luật thì sự thật cuối cùng về vấn đề này sẽ được làm sáng tỏ

Reply
avatar
20:22, 24/10/2021 delete

Một sự việc đã được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. Hi vọng những cơ quan chức năng sẽ vào cuộc và đưa những người có liên quan, những người co hành vi sai trái ra chịu trách nhiệm trước pháp luật.Pháp luật rất nghiêm minh và công bằng với tất cả mọi người kể cả với những người được gọi là "nghệ sĩ"

Reply
avatar
08:29, 25/10/2021 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
08:31, 25/10/2021 delete

Hi vọng là pháp luật sẽ phát huy đúng vai trò và sự công bằng,công tâm của nó, xử đúng người đúng tội, cá nhân nào sai đến đâu sẽ phải chịu trách nhiệm đến đó, cho dù có là ai, có là nghệ sĩ hay là người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội như thế nào đi nữa!

Reply
avatar
08:39, 25/10/2021 delete

Ở trong vụ việc này có thể bà Phương Hằng có vai trò như một cá nhân tố giác những hành động vi phạm pháp luật lên cho các cơ quan chức năng, và những cá nhân có hành động vi phạm pháp luật đó sẽ bị xử lý.Nhưng bà Hằng cũng có thể phải chịu trách nhiệm cho những phát ngôn chưa đủ căn cứ và ảnh hưởng đến danh dự uy tín của người khác trên mxh

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon