FACEBOOK "BÁO SẠCH" LẠI DIỄN TRÒ BẨN

Vân An 23:34

Vân An

Trang “Báo sạch” lại có một cú chơi không “fair” khi cố tình cắt xén lời phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhằm mục đích bôi nhọ.

Cụ thể, Chiều 12/10, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về kế hoạch cơ cấu nền kinh tế giai đoạn 2021 – 2025, ông Vương Đình Huệ và nhiều đại biểu nêu ý kiến hiện tiền trong dân còn nhiều, nhưng vấn đề là làm sao huy động được nguồn lực này vào sản xuất kinh doanh, thay vì “đổ” vào đất đai, nhà cửa, vàng bạc… Ý của Chủ tịch Quốc hội là làm sao để dân yên tâm bỏ tiền ra kinh doanh, làm sao để khơi thông được các điểm nghẽn, giải phóng các nguồn lực, để huy động các nguồn lực trong dân.

Ấy vậy mà cái gọi là “báo sạch” lại nỡ cắt xén, chỉ rêu rao mỗi câu “tiền trong dân còn nhiều”, và xuyên tạc, bôi nhọ rằng vị lãnh đạo đã “nổi lên và nhòm vào đũng quần dân”. Đó có thể nói là cách bất chấp các thủ đoạn để xuyên tạc, hướng lái dư luận nhằm hạ uy tín lãnh đạo cấp cao của Việt Nam. Thủ đoạn này có thể nói là không mới nhưng lại rất nguy hiểm, rất dễ dẫn đến người dân hiểu lầm nếu không hiểu rõ bản chất vấn đề.

FB "Báo sạch" bôi nhọ lãnh đạo (Ảnh chụp màn hình)

Qua vài lời khua môi của các đối tượng, các trang mạng phản động, từ sự tận tâm lo lắng cho dân, đang tìm cách làm sao để dân phát huy các nguồn lực vào sản xuất kinh doanh, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển, lại bị biến dạng méo mó thành việc nhòm ngó đến túi tiền của dân. Đó đúng là những suy nghĩ hết sức bẩn thỉu của “báo sạch”.

Như vậy, mục đích bôi nhọ, hạ uy tín của trang mạng này đối với đồng chí lãnh đạo đã rõ. Với những luồng thông tin xấu độc như vậy, rất mong mỗi người sử dụng mạng hãy tỉnh táo để tiếp nhận thông tin, tránh hiểu nhầm và tiếp tay cho các đối tượng xấu./.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

23 nhận xét

Write nhận xét
07:11, 15/10/2021 delete

hiện nay những bài báo tin giả, tin sai sự thật, tin xuyên tạc đang tràn lan trên mạng xã hội, Đây là 1 ví dụ cho điều đó.Phát Biểu của Chủ Tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ rõ từng câu từng chữ, Ý của Chủ tịch Quốc hội là làm sao để dân yên tâm bỏ tiền ra kinh doanh, làm sao để khơi thông được các điểm nghẽn, giải phóng các nguồn lực, để huy động các nguồn lực trong dân. Cái bọn rận luôn núp lùm soi mói nhằm hạ thấp danh dự của Đảng cũng như là cán bộ Đảng viên. Mong mọi người hãy chú ý hơn, tỉnh táo tiếp nhận thông tin, tránh hiểu nhầm, để chúng đạt được mục đích

Reply
avatar
18:50, 15/10/2021 delete

Như vậy, mục đích bôi nhọ, hạ uy tín của trang mạng này đối với đồng chí lãnh đạo đã rõ. Với những luồng thông tin xấu độc như vậy, rất mong mỗi người sử dụng mạng hãy tỉnh táo để tiếp nhận thông tin, tránh hiểu nhầm và tiếp tay cho các đối tượng xấu.

Reply
avatar
18:53, 15/10/2021 delete

"Báo sạch" theo định nghĩa là báo đem lại tin tức chuẩn mực đúng nhất về tình hình chính trị an ninh xã hội trong và ngoài nước.Tuy nhiên, với những cá nhân bất hảo phản động đã biến "Báo sạch" trở thành một công cụ để diễn trò xuyên tạc bóp méo sự thật.

Reply
avatar
20:06, 15/10/2021 delete

Với những luồng thông tin xấu độc như vậy, rất mong mỗi người sử dụng mạng hãy tỉnh táo để tiếp nhận thông tin, tránh hiểu nhầm và tiếp tay cho các đối tượng xấu, phải hết sức cảnh giác trước những triêu trò bẩn thỉu này.

Reply
avatar
20:26, 15/10/2021 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
20:27, 15/10/2021 delete

Đúng là báo "sạch", chơi gì chơi dơ ghê, trích câu của người ta mà trích mỗi đoạn ngắn xíu, nội dung thì không rõ ràng xong bóp méo sự thật, định hướng dư luận theo những luận điệu xuyên tạc, gây chia rẽ hiểu nhầm và hạ uy tín. Nhưng chơi dơ như vậy thì có xứng với cái tên " Báo sạch" không?

Reply
avatar
20:30, 15/10/2021 delete

Rõ ràng trang báo này đăng bài nhằm mục đích bôi nhọ, hạ uy tín đối với đồng chí lãnh đạo, rất mong mỗi người sử dụng mạng hãy tỉnh táo để tiếp nhận thông tin, tránh hiểu nhầm và tiếp tay cho các đối tượng xấu. Cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc để xử lí kẻ xuyên tạc bôi nhọ này.

Reply
avatar
21:06, 15/10/2021 delete

" Báo sạch" nhưng tâm thì không như cái tên, những nhà báo " nhân danh" sử dụng các trò bẩn, mánh khoé xấu xa xuyên tạc, hướng lái dư luận nhằm hạ uy tín chính quyền nhà nước.

Reply
avatar
07:55, 16/10/2021 delete

Ðó không chỉ là việc làm vi phạm đạo đức của người làm báo mà còn là hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, cần nhận diện, ngăn chặn, xử phạt nghiêm minh một số "nhà báo hai mặt" để lành mạnh hóa môi trường báo chí, củng cố niềm tin của cộng đồng đối với đội ngũ người làm báo.

Reply
avatar
07:56, 16/10/2021 delete

Tôn chỉ của nhóm “Báo sạch” được trưng ra là “vì mục đích bảo vệ lẽ phải”, nhưng đằng sau đó thực chất là nhằm biến hệ thống kênh “báo sạch” trở thành công cụ để kiếm tiền và nguồn thu nhập chính cho các thành viên

Reply
avatar
08:01, 16/10/2021 delete

Hành vi của "Báo sạch" nhằm hướng dư luận theo ý thức chủ quan, làm cho người đọc hiểu nhầm, hiểu sai sự thật, tạo điều kiện cho các phần tử lợi dụng tham gia bình luận tiêu cực, kích động, lôi kéo một bộ phận người dân có nhận thức lệch lạc tham gia chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước.

Reply
avatar
08:03, 16/10/2021 delete

Nhóm này này luôn tìm cách để viết bài, quay video, moi móc những hạn chế, tồn tại của xã hội để xuyên tạc, vu khống. Chúng cố tình dẫn dắt dư luận xã hội hoài nghi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, kích động chống đối, làm rối ren xã hội.

Reply
avatar
19:30, 16/10/2021 delete

Hoạt động “Báo Sạch” nhưng thực chất lại tiêu cực. Các bài viết sử dụng thông tin chưa được kiểm chứng nên khi viết bài không đúng sự thật, đăng tải, phát tán công khai trên mạng xã hội nhằm hướng dư luận theo ý thức chủ quan của các bị can làm cho người đọc hiểu nhầm, hiểu sai sự thật.

Reply
avatar
19:32, 16/10/2021 delete

Đây là những hành vi rất nguy hiểm đe dọa đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Hành vi này cần phải xử lý nghiêm, không thể để cho ai đó lợi dụng tự do báo chí, lợi dụng không gian mạng để thực hiện âm mưu ý đồ phá hoại đất nước, trục lợi cá nhân phi pháp làm bất ổn xã hội.

Reply
avatar
20:49, 16/10/2021 delete

Qua vài lời khua môi của các đối tượng, các trang mạng phản động, từ sự tận tâm lo lắng cho dân, đang tìm cách làm sao để dân phát huy các nguồn lực vào sản xuất kinh doanh, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển, lại bị biến dạng méo mó thành việc nhòm ngó đến túi tiền của dân.

Reply
avatar
20:51, 16/10/2021 delete

Thủ đoạn này có thể nói là không mới nhưng lại rất nguy hiểm, rất dễ dẫn đến người dân hiểu lầm nếu không hiểu rõ bản chất vấn đề, từ đó có thể dẫn tới nhưng dư luận xấu tác động tiêu cực tới thành quả của chúng ta.


Reply
avatar
10:12, 17/10/2021 delete

Hiện nay xuất hiện những trang mạng xã hội, những trang tự nhận là "báo mạng" lập lên với mục đích đăng bài câu view, câu tương tác, thậm chí xuyên tạc , định hướng xấu dư luận, đi ngược với chủ trương, quan điểm của Đảng và nhà nước, mọi người cần phải cảnh giác trước những thông tin và những bài viết mang nội dung vô lý đó!

Reply
avatar
10:27, 17/10/2021 delete

Đối với những trang báo mạng viết những bài viết mang nội dung xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn như thế này, cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp xử lý đồng bộ, quyết liệt, mạnh tay, cần đưa những đối tượng đứng sau những bài viết này ra chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Reply
avatar
19:38, 17/10/2021 delete

Vậy nên hãy gọi nhóm này là báo bẩn cho đúng bản chất

Reply
avatar
00:37, 30/10/2021 delete

Bất chấp các thủ đoạn để xuyên tạc, hướng lái dư luận nhằm hạ uy tín lãnh đạo cấp cao của Việt Nam

Reply
avatar
13:14, 03/11/2021 delete

Trang “Báo sạch” lại có một cú chơi không “fair” khi cố tình cắt xén lời phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhằm mục đích bôi nhọ.

Reply
avatar
14:42, 22/11/2021 delete

Trương Châu Hữu Danh và nhóm “Báo Sạch” lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để đăng tải nhiều bài viết sai sự thật trên Facebook, Fanpage. Đối với những trang báo mạng viết những bài viết mang nội dung xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn như thế này, cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp xử lý đồng bộ, quyết liệt, mạnh tay, cần đưa những đối tượng đứng sau những bài viết này ra chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon