VIỆT TÂN NÓI GÌ VỀ SỰ KIỆN RA MẮT MẪU XE ĐIỆN CỦA VINFAST

09:33

Hoa sữa

Sự kiện Vinfast ra mắt thành công hai mẫu xe điện là: VF e35 và VF e36 tại triển lãm xe quốc tế Los Angeles vừa qua đã thu hút đông đảo người dân trên khắp thế giới quan tâm, bởi nó không chỉ là một sự kiện ra mắt xe điện mà đó là niềm tự hào của người Việt Nam khi lần đầu tiên ô tô điện của Việt Nam được ra mắt thế giới. Nhân sự kiện này, phía Việt Tân có vẻ tỏ ra không vui khi đặt ra câu hỏi: “Tự hào Vinfast có là tự hào dân tộc?”.

VIỆT TÂN NÓI GÌ VỀ SỰ KIỆN RA MẮT MẪU XE ĐIỆN CỦA VINFAST

FB Việt Tân giật tít về sự kiện ra mắt xe điện của Vinfast

Để trả lời câu hỏi này, trước hết, tác giả xin đưa một số thông tin để quý độc giả có cái nhìn khách quan và có thể có đánh giá của mình. Ngay từ tháng 10/2018, VinFast đã đánh dấu bước tiến lớn trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất ô tô với màn trình làng 2 mẫu xe tại Paris Motor Show 2018. "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam" - Slogan của VinFast mang hàm nghĩa tự tôn dân tộc, đáp ứng niềm mong mỏi sở hữu một thương hiệu ô tô Việt trong nhiều thập kỉ của người tiêu dùng. Mặc dù khi ấy nhiều người đặt ra dấu hỏi về chất lượng của chiếc ô tô mang thương hiệu Việt, nhiều người, thậm trí có kẻ cho rằng người Việt thì chưa đủ trình để sản xuất ô tô. Nhưng hiện nay, sự đón nhận của công chúng đã đập tan nghi ngờ đó.

Đến nay, Vinfast tiếp tục trình làng mẫu xe điện, Việt Tân lại hỏi, có nên tự hào không ư..? Tự hào quá đi chứ. Một thương hiệu Việt Nam được bay cao bay xa trên trường quốc tế như thế, tại sao lại không tự hào..?

Khi sự kiện này ra mắt, một người con mang dòng máu Việt và là hậu duệ của một người từng là thủ lĩnh cấp cao của VNCH đã phải thốt lên rằng: “Thật tự hào vì là người Việt Nam”. Đến một người sống trên đất Mỹ từ nhỏ phải nói như vậy thì sao lại không tự hào được.

Một sản phẩm do một tập đoàn lớn của Việt Nam sản xuất đã vươn ra "biển lớn" và bước đầu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới, đặc biệt là thị trường "khó tính" như Mỹ thì sao lại không tự hào..? Một tập đoàn Việt Nam phát triển vững mạnh, đưa lại nhiều nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, là cơ sở để xây dựng một đất nước hùng cường, chăm lo đời sống Nhân dân, sao lại không tự hào..?

Dù tập đoàn này không phải là công ty nhà nước nhưng Vinfast là một thương hiệu Việt, đây mới chính là cái đáng quý, đáng trân trọng. Nó cũng giống như Hàn Quốc có Samsung, Huyndai hay Nhật Bản có Toyota, Honda, Mazda… Chính các công ty lớn như vậy đã góp phần mang lại hình ảnh nổi tiếng, làm giàu cho đất nước họ.

Có thể thấy, giật tít theo kiểu của Việt Tân thì "tự hào dân tộc" chắc phải là những cái gì đó vô cùng to lớn thì mới đáng tự hào, cỡ như: Việt Nam phải là siêu cường quốc tế, phải đứng thứ 5, thứ 10 thế giới thì mới đáng tự hào..? Nhưng xin hỏi rằng: Nếu không có những cái nhỏ thì làm sao có cái lớn, không có cái nền móng vững chắc thì làm sao có chỗ đứng và vị trí, thứ hạng cao được..???

Đúc kết lại từ trước đến giờ, cái gì mà Việt Tân luôn cảm thấy tị nạnh với sự phát triển của Việt Nam mỗi khi Việt Nam có một thương hiệu hay một điều gì đó được thế giới công nhận. Thế nên, những người dân Việt Nam chân chính luôn rất tự hào về đất nước mình và tự hào về những doanh nghiệp lớn biết vượt qua mọi "giới hạn" để vươn ra biển lớn như Vinfast và đó chính là sự kiêu hãnh và lòng tự tôn, tự hào dân tộc.

 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

16 nhận xét

Write nhận xét
09:57, 24/11/2021 delete

Vinfast tiếp tục trình làng mẫu xe điện, Việt Tân lại hỏi, có nên tự hào không ư..? Tự hào quá đi chứ. Một thương hiệu Việt Nam được bay cao bay xa trên trường quốc tế như thế, tại sao lại không tự hào..?

Reply
avatar
09:58, 24/11/2021 delete

Khi sự kiện này ra mắt, một người con mang dòng máu Việt và là hậu duệ của một người từng là thủ lĩnh cấp cao của VNCH đã phải thốt lên rằng: “Thật tự hào vì là người Việt Nam”. Đến một người sống trên đất Mỹ từ nhỏ phải nói như vậy thì sao lại không tự hào được.

Reply
avatar
09:58, 24/11/2021 delete

Việt Tân luôn cảm thấy tị nạnh với sự phát triển của Việt Nam mỗi khi Việt Nam có một thương hiệu hay một điều gì đó được thế giới công nhận.

Reply
avatar
16:03, 24/11/2021 delete

Ai nói cứ nói, ai xuyên tạc săm soi gì thì cứ xuyên tạc, Vinfast vẫn đã và đang trên con đương trở thành một niềm tự hào của nhân dân Việt Nam, và đang dần vươn tầm trở thành một thương hiệu trên toàn thế giới.

Reply
avatar
16:05, 24/11/2021 delete

Có thể thấy rõ rất nhiều người dân Việt Nam đang rất ủng hộ và ngày ngày dõi theo từng bước sự phát triển của công nghệ ô tô do tập đoàn Vingroup sản xuất, và việc Vinfast vươn tầm trong thị trường thế giới cũng đem lại một sự tự hào và động viên tinh thần cho nhân dân Việt Nam ta

Reply
avatar
16:12, 24/11/2021 delete

VinFast là hãng xe điện duy nhất đến từ Việt Nam tham dự Los Angeles Auto Show 2021 (từ ngày 19-28/11/2021). Đây là sự kiện thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông trong và ngoài nước cùng với sự chờ đợi của rất nhiều người. Vậy lý do gì không coi tự hào Vinfast là tự hào của người Việt chứ?

Reply
avatar
16:17, 24/11/2021 delete

Trong không khí đầy hồ hởi, hảo hứng, hân hoan của toàn thể nhân dân Việt Nam, sự kiện ra mắt 2 mẫu xe điện của Vinfast cũng được đông đảo các tờ báo và chuyên gia về công nghệ ô tô đưa ra những lời khen có cánh....Vậy cớ sao lại có những người đòi gán mác chữ "Việt" vào mà lại không vui chứ?

Reply
avatar
21:38, 24/11/2021 delete

những người dân Việt Nam chân chính luôn rất tự hào về đất nước mình và tự hào về những doanh nghiệp lớn biết vượt qua mọi "giới hạn" để vươn ra biển lớn như Vinfast và đó chính là sự kiêu hãnh và lòng tự tôn, tự hào dân tộc. Không như bọn Việt Tân chỉ nhăm nhăm nhằm dìm hàng bôi nhọ những nố lực, cố gắng cũng như thành tựu của Việt Nam.

Reply
avatar
14:46, 25/11/2021 delete

VT là kiểu hay ghen ăn tức ở

Reply
avatar
21:14, 25/11/2021 delete

Là người Việt, chúng ta có quyền tự hào về mặt hàng của Vn sản xuất đạt chất lượng cao và có vị thế trên thị trường quốc tế. Chính lũ Việt Tân chúng không hiểu thế nào là tinh thần dân tộc nên mới cố tình xuyên tạc bằng những lời lẽ nực cười, cố ý tách tập đoàn Vingroup ra khỏi hai từ dân tộc.

Reply
avatar
22:07, 25/11/2021 delete

Với sự thành công của tập đoàn Vinfast – tập đoàn doanh nghiệp hàng đầu VN, người VN hoàn toàn có quyền tự hào về thành quả đó. Người Việt tự hào về hàng Việt Nam chất lượng cao được quảng bá và nhận được phản hồi tích cực từ thị trường nước ngoài. Điều đó hoàn toàn hợp lẽ thường và chẳng có gì là sai trái. Chẳng qua là bè lũ Việt Tân đang cố tình tách tập đoàn Vin ra khỏi phạm trù của dân tộc VN nhưng tiếc thay, người dân VN ai cũng hiểu tinh thần dân tộc được đúc kết trong mỗi sản phẩm của Vin và Vin vẫn là niềm tự hào của dân tộc VN, của người VN.

Reply
avatar
13:09, 26/11/2021 delete

Tuy quãng đường là rất dài, phải thành công trong thị trường nội địa, làm đòn bẩy để vươn ra thế giới, nhưng tinh thần vươn ra thế giới, xây dựng một thương hiệu Việt có chất lượng quốc tế là rất đáng trân trọng và nên được cổ vũ.

Reply
avatar
13:10, 26/11/2021 delete

Trong tương lai, chúng ta hy vọng rằng VinFast có thể xây dựng được một thương hiệu xe hơi Việt thực sự có danh tiếng, đẳng cấp và có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của thế giới. Những giống cây mạnh mẽ cần thiết để chống chọi với bão táp và cho quả ngọt lành, những giống cây mạnh mẽ vươn lên khỏi rừng rậm để hưởng ánh sáng mặt trời trên cao. Và hy vọng rằng sẽ có nhiều thương hiệu Việt như những mầm cây như thế. Những giống cây giúp nền kinh tế của chúng ta vươn ra biển lớn.

Reply
avatar
17:52, 26/11/2021 delete

tại sao không tự hào chứ, tại sao chúng lại đặt ra một câu hỏi mà câu trả lời nghiễm nhiên hàng triệu triệu người Việt Nam đều biết. Tập đoàn Vin Group đã mang Việt Nam xứng vai với năm châu bốn bể, họ đã xây dựng một thương hiệu xe điện Vinfast - khẳng định vị thế của mình trên thế giới và NGƯỜI VIỆT NAM CÓ QUYỀN TỰ HÀO VỀ THÀNH QUẢ ấy.

Reply
avatar
21:09, 27/11/2021 delete

SỰ trình làng mẫu xe điện Vinfast ra quốc tế như một bước đệm cho nhiều sản phẩm cnois chung cũng như sản phẩm công nghệ, máy móc ra nói riêng, tự hào mang 3 chữ " thương hiệu Việt" ra thế giới.

Reply
avatar
21:10, 27/11/2021 delete

đúng là đám rận chủ Việt Tân cái gì cũng có thể thành cái cớ để chúng xuyên tạc, châm biếm.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon