MỘT VỊ LINH MỤC CỐ TÌNH CÔNG KÍCH VỤ VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN SHOP QUẦN ÁO MAI HƯỜNG Ở THANH HÓA

01:51

Huyền Pha

Những ngày gần đây, vụ việc nữ sinh cấp 3 bị cặp vợ chồng chủ shop quần áo bạo hành, cắt tóc, cắt áo ngực sau khi phát hiện ăn trộm chiếc chân váy 160k là câu chuyện thu hút sự quan tâm của dư luận. Từ câu chuyện một chiếc chân váy 160k đến câu chuyện cơ ngơi của một chủ cửa hàng quần áo hàng tỷ đồng khiến nhiều người phải suy nghĩ.

MỘT VỊ LINH MỤC CỐ TÌNH CÔNG KÍCH VỤ VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN SHOP QUẦN ÁO MAI HƯỜNG Ở THANH HÓA

Ảnh: Lực lượng Công an TP Thanh Hóa khám xét shop quần áo Mai Hường

Sức hút của vụ việc trên đã khiến cho cộng đồng mạng bàn tán với nhiều ý kiến khác nhau, trong đó đa phần đều hết sức lên án với hành vi côn đồ của vợ chồng chủ shop quần áo, nhiều ý kiến cũng đồng tình rằng không thể dùng một cái sai để xử lý cái sai được. Tiếp cận vụ việc trên theo một khía cạnh khác, linh mục Đặng Hữu Nam tại Giáo phận Vinh đã có những bình luận trên trang cá nhân mình rằng: TÔI KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI SHOP QUẦN ÁO HÀNH HẠ CÔ GÁI TRỘM ĐỒ!

TÔI CỰC LỰC LÊN ÁN CÔNG AN KHÁM XÉT VÀ LẤY ĐỒ CỦA SHOP!

# TỘI NÀO RA TỘI ĐÓ, KHÔNG LỢI DỤNG TÌNH THẾ, CHỨC QUYỀN ĐỂ ỨC HIẾP VÀ CƯỚP CỦA DÂN!".
Một luận điệu được một linh mục có lý lịch bất hảo đưa ra, một luận điệu chỉ mang tính cá nhân là chính chứ không có bất cứ cơ sở nào; đọc bình luận trên chỉ có thể thấy được sự hằn học đối với lực lượng công an của linh mục Đặng Hữu Nam. Hay chăng, lâu rồi không có cái gì để linh mục Nam công kích chế độ và các lực lượng chức năng thì nay lợi dụng cái vụ việc tại shop Mai Hường để nhắc cho mọi người rằng mình vẫn còn tồn tại.

Linh mục Nam đã cố tình quyên đi sự thật rằng trong quá trình khám xét, điều tra mặt bằng tại shop quần áo Mai Hường, cơ quan chức năng đã thu giữ hàng tấn quần áo và số quần, áo trên là không có hóa đơn chứng từ về nguồn gốc, xuất xứ. Do vậy, cơ quan công an đã phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa thu giữ số hàng hoá này để làm rõ.

Theo thông tin của lãnh đạo phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, lực lượng công an chỉ thu giữ những quần áo không có nhãn hiệu, hoá đơn và nguồn gốc xuất xứ, quần áo "made in Việt Nam" có hoá đơn chứng từ thì không bị tịch thu.

Tin chắc một điều rằng, với sự vào cuộc nhanh chóng của lực lượng công an, kẻ ác sẽ phải nhận kết cục xứng đáng, 3 thành viên trong gia đình chủ shop quần áo Mai Hường hiện nay đã bị khởi tố và chắc chắn sẽ bị nhận bản án thích đáng về hành vi của mình.

Và với phát ngôn mà linh mục Đặng Hữu Nam đưa ra về vụ việc nêu trên đó chính là cái cách linh mục chống phá này “bú fame” với những gì đang diễn ra trên mạng xã hội. Và những phát ngôn mà linh mục Đặng Hữu Nam trên nhắm vào lực lượng công an thành phố Thanh Hóa càng cho thấy sự thiếu hiểu biết và chống phá cực đoạn của vị linh mục đầy tai tiếng này./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

19 nhận xét

Write nhận xét
17:44, 07/12/2021 delete

Linh mục Đặng Hữu Nam càng phát ngôn càng cho thấy sự thiếu hiểu biết pháp luật của bản thân. Đôi với hành vi buôn bán quần áo không rõ nguồn gốc xuất xứ thì cần phải thu lại để kiểm tra là đúng rồi. Chưa kể nội dung của phát ngôn thể hiện rõ sự hằn học, hẹp hòi của cá nhân linh mục.

Reply
avatar
18:19, 07/12/2021 delete

Sức hút của vụ việc trên đã khiến cho cộng đồng mạng bàn tán với nhiều ý kiến khác nhau, trong đó đa phần đều hết sức lên án với hành vi côn đồ của vợ chồng chủ shop quần áo, tuy nhiên linh mục Nam lại ngang nhiên xuyên tạc sự việc này.

Reply
avatar
18:20, 07/12/2021 delete

Những phát ngôn mà linh mục Đặng Hữu Nam trên nhắm vào lực lượng công an thành phố Thanh Hóa càng cho thấy sự thiếu hiểu biết và chống phá cực đoạn của vị linh mục đầy tai tiếng này, không khó để nhận thấy tâm địa của ling mục Nam trong vụ việc này.

Reply
avatar
18:25, 07/12/2021 delete

Tin chắc một điều rằng, với sự vào cuộc nhanh chóng của lực lượng công an, kẻ ác sẽ phải nhận kết cục xứng đáng, tội ác của chủ shop Mai Hương sẽ được đưa ra ánh sáng và những kẻ như linh mục Nam sẽ phải xem lại lời nói của mình.

Reply
avatar
18:27, 07/12/2021 delete

Một luận điệu được một linh mục có lý lịch bất hảo đưa ra, một luận điệu chỉ mang tính cá nhân là chính chứ không có bất cứ cơ sở nào, một luận điệu chỉ mang tính xuyên tạc công tác điều tra vụ việc đang gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua.

Reply
avatar
21:07, 07/12/2021 delete

Linh mục Nam này vừa tỏ ra là người có thái độ chống phá, nhưng lại cũng tỏ ra là một người có cái nhìn nông cạn, hiểu không rõ đúng bản chất sự việc, đã vậy còn đem cái lý lẽ vô căn cứ đó lên trên mạng xã hội. Là một người có tiếng nói nhất định ,Nam phải nhận thức rõ cái sai của mình chứ!

Reply
avatar
21:12, 07/12/2021 delete

Mọi người dân nói chung , những người có một sự quan tâm nhất định tới vụ việc tại shop quần áo vừa rồi, cần phải có một cái nhìn đúng đắn, toàn diện công tâm về bản chất của sự việc, về sự đúng sai của mỗi cá nhân trong vụ việc và hình thức xử lý của lực lượng chức năng, tránh những luận điệu xuyên tạc, dắt mũi

Reply
avatar
21:37, 07/12/2021 delete

Vụ việc này cũng đã để lại những ý kiến theo nhiều hướng khác nhau trong dư luận cả nước và ở cả nước ngoài. Những hành vi vi phạm pháp luật thì cần phải xử lý theo quy định của pháp luật, không để cho tiếp diễn nữa.

Reply
avatar
21:55, 07/12/2021 delete

Linh mục Đặng Hữu Nam luôn luôn có những phát ngôn để gây ra những quan điểm, hiểu lầm trái chiều, xuyên tạc về những vấn đề nóng trong đời sống xã hội, trước kia là về công tác chống dịch Covid, giờ lại là vụ việc này, bộc lộ rõ sự kém hiểu biết, sự nông cạn trong tiếp thu vấn đề và thói ích kỷ hẹp hòi của vị linh mục này

Reply
avatar
17:08, 08/12/2021 delete

Linh mục Nam đã cố tình quyên đi sự thật rằng trong quá trình khám xét, điều tra mặt bằng tại shop quần áo Mai Hường, cơ quan chức năng đã thu giữ hàng tấn quần áo và số quần, áo trên là không có hóa đơn chứng từ về nguồn gốc, xuất xứ. Vì việc việc thu quần áo của lực lượng chức năng để điều tra làm rõ xuất xứ là điều đúng với pháp luật và cần thiết.

Reply
avatar
22:28, 08/12/2021 delete

Vị linh mục này trước là đồng cảm cho nữ sinh bị chủ shop hành hạ, sau lại nhấn mạnh bôi nhọ lực lượng chức năng. việc lên tiếng bênh vực phải chăng chỉ là lợi dụng để thực viện ý đồ bôi nhọ của mình.

Reply
avatar
22:37, 08/12/2021 delete

Có thể trước khi đến và tiến hành những điều pháp luật cho phép đối với chủ shop kia, họ (công an) hoàn toàn không biết ở đó có nghi vấn chứa chấp hàng hóa không rõ nguồn gốc, thậm chí nhập lậu. Nhưng cùng với quá trình khám xét, thu giữ, tạm giữ những tài liệu, đồ vật trong vụ việc làm nhục và cưỡng đoạt kia, mọi thứ dần được khai mở, nhất là tại thời điểm đó chủ shop khi được hỏi hoàn toàn không cung cấp được những giấy tờ chứng minh nguồn gốc số hàng hóa tại cửa hàng.

Reply
avatar
22:38, 08/12/2021 delete

Với trách nhiệm, với nhiệm vụ được giao, họ đã phải làm cái điều ngoài dự kiến nói trên và đương nhiên, những hoạt động sau đó được tiến hành tuần tự, trên cơ sở luật pháp từ việc khám xét, kiểm kê, kê biên, người chứng kiến… và cần biết rằng, tất cả các hoạt động này đều có sự tham gia của đại diện của Viện kiểm sát cùng cấp.

Reply
avatar
16:22, 09/12/2021 delete

một luận điệu chỉ mang tính cá nhân là chính chứ không có bất cứ cơ sở nào; đọc bình luận trên chỉ có thể thấy được sự hằn học đối với lực lượng công an của linh mục Đặng Hữu Nam. Linh mục Nam đã cố tình quên đi sự thật rằng trong quá trình khám xét, điều tra mặt bằng tại shop quần áo Mai Hường để xuyên tạc

Reply
avatar
18:15, 12/12/2021 delete

Một trò hề không hơn không kém. Và trò hề ấy lại được lặp lại khi vị này được nhận một giải thưởng có tên gọi là Giải thưởng Lê Đình Lượng về những "đóng góp" trong cái gọi là "dân chủ", "nhân quyền" cho Việt Nam.

Reply
avatar
14:30, 14/12/2021 delete

Những phát ngôn mà linh mục Đặng Hữu Nam trên nhắm vào lực lượng công an thành phố Thanh Hóa càng cho thấy sự thiếu hiểu biết và chống phá cực đoạn của vị linh mục đầy tai tiếng này mà thôi.

Reply
avatar
21:52, 14/12/2021 delete

Chắc hẳn linh mục Nam là một cái tên quen mặt đối với rất nhiều người bởi vì trước kia linh mục Nam nổi tiếng trong các hoạt động tuyên truyền, chống phá, kích động giáo dân biểu tình, chống đối chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
21:58, 14/12/2021 delete

Việc linh mục Nam có những phát ngôn, lời nói không đúng mực trong vụ việc bắt giữ chủ shop quần áo ở Thanh Hóa là điều dễ hiểu bởi trong quá khứ vị linh mục này thường có những phát ngôn, hành động xuyên tạc, chống phá chính quyền.

Reply
avatar
20:48, 15/12/2021 delete

Chỉ cần nghe tiêu đề thôi là biết vị linh mục tác giả nói đến ở đây là ai rồi. Có lẽ Đăng Hữu Nam là linh mục thường xuyên chống phá, đăng các bài viết xuyên tạc không đúng sự nhất thời điểm hiện tại. Đây cũng là vị linh mục cứng đầu, quyết liệt thường có những phát ngôn, hành động xuyên tạc, chống phá chính quyền.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon