VIỆT TÂN NHẬN MÌNH LÀ "THẾ LỰC THÙ ĐỊCH"

23:29

Thúy Kiều

Tại hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tuyên giáo năm 2021 và triển khai nhiệm vụ 2022, ông Lại Xuân Môn, Phó trưởng ban Tuyên giáo T.Ư đã đưa ra quan điểm cho rằng: “Dịch COVID-19 ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt đời sống, kinh tế, xã hội; các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đã lợi dụng tình hình này để gia tăng các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước”. Câu nói nhanh chóng gây ra phản ứng của một số dư luận viên Việt Tân.

FB Việt Tân quay ra đổ lỗi cho chính quyền về công tác chống dịch và tự nhận là "thế lực thù địch"

Điển hình như mới đây trên trang facebook Việt Tân đã đăng tải bài viết bàn luận về vấn đề này, theo đó, đã đổ lỗi cho cách chống dịch của chính quyền và cho rằng chẳng có thế lực thù địch nào chống phá. Thậm trí bài viết đã đưa ra một số luận cứ để minh chứng, như: “phương thức chống dịch cực đoan nhốt cứng người dân trong nhà bỏ mặc sống chết” hay “chính sách ép buộc xét nghiệm, ép buộc cách ly tập trung đã tạo ra nhiều hệ luỵ xấu, gây tốn kém, lãng phí”…

Tuy nhiên, trên thực tế, khi đợt dịch lần thứ 4 mới xuất hiện tại Việt Nam, tỉ lệ tiêm chủng vắc xin ở nước ta là rất thấp, chính vì thế, nếu không có biện pháp hạn chế người dân đi lại thì tình trạng “bung”, “toang” là rất dễ xảy ra. Khi ấy, sự lây nhiễm sẽ tăng lên gấp bội, các bệnh viện sẽ chật cứng bệnh nhân và hậu quả xảy ra là hết sức nặng nề, như những gì từng xảy ra ở Tp Hồ Chí Minh.

Đến nay, tỉ lệ vắc xin bao phủ trên phạm vi cả nước, hệ thống miễn dịch đã được tăng đáng kể, nhà nước ta không áp dụng biện pháp giãn cách mà từng bước thích ứng, nhiều người nhiễm Covid cũng kiểu như bị cảm cúm vậy, uống vài viên thuốc là khỏi. Mặc dù hàng ngày tỉ lệ lây nhiễm tăng đáng kể hàng ngày, xong tình hình vẫn trong tầm kiểm soát. Chúng ta vẫn áp dụng các biện pháp phòng dịch, song song với đó là vẫn tăng cường các hoạt động nhằm thúc đẩy kinh tế. Thế nhưng không thấy phía Việt Tân nhắc đến những thành tích này.

Thậm trí, họ còn lấy những sai phạm của một số cá nhân trong vụ việc của công ty Việt Á để cho rằng chính quyền đã “tạo điều kiện cho nhóm gian thương cấu kết với các phe nhóm chính trị trục lợi trên nỗi đau của nhân dân”. Trong khi vụ việc cũng đang được các cấp chính quyền làm rõ để có biện pháp trừng trị thích đáng với những người lợi dụng những sơ hở trong công tác quản lý nhà nước để chuộc lợi.

Có thể thấy, bản chất của các dư luận viên Việt Tân là không hề thay đổi, đó là luôn mốn tìm ra những sơ hở, thiếu sót của nhà nước ta trong công tác quản lý nhà nước và những bức xúc trong xã hội để kích động tâm lý nghi ngờ trong quần chúng nhân dân, qua đó, chia rẽ nhân dân với chính quyền từ đó nghe theo những luận điệu của chúng.

Qua bài viết chúng ta cũng thấy Việt Tân đã tự nhận mình là “thế lực thù địch”, khi phải đầu tư hẳn 1 bài viết để bao biện hòng bào chữa cho bản thân kiểu như mình chẳng làm gì nên tội mà bị người khác vạch trần.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

15 nhận xét

Write nhận xét
11:19 25/12/2021 delete

Việt Tân là tổ chức khủng bố, đương nhiên nó là kẻ thù của Nhân dân Việt Nam rồi!. Nó có tự nhận là thế lực thù địch hay không thì chúng vẫn là tuồng phản động, nay nó tự nhận thì càng rõ cho những ai còn mơ hồ về nó mà thôi.

Reply
avatar
11:26 25/12/2021 delete

ô hô, đăng bài như này thì Việt Tân tự nhận mình là tổ chức phản động, là thế lực thù địch rồi. Thật ra chẳng cần tự nhận như này thì ai cũng biết mà tổ chức Việt Tân. Càng nói càng chứng minh cái tật xăm xoi moi móc của tố chức này, càng thấy cái bản chất chống phá từ trong xương tủy của bọn cúng.

Reply
avatar
18:30 25/12/2021 delete

Rõ ràng rồi, đã từ lâu thì ai ai cũng biết là Việt Tân là tổ chức phản động và là tổ chức đối lập với Đảng cộng sản Việt Nam, nay tự tổ chức này còn đích thân tự nhận mình là thế lực thù địch luôn rồi.

Reply
avatar
20:52 25/12/2021 delete

Bản chất của Việt Tân là luôn lợi dụng một sự việc nào đó rồi xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền, Đảng và NHà Nước.

Reply
avatar
21:30 25/12/2021 delete

Có thể thấy, bản chất của các dư luận viên Việt Tân là không hề thay đổi, tuy nhiên không cần đến lợt các dư luận viên ấy người đọc cũng nhanh chóng nhận ra bản chất thế lực phản động của việt Tân rồi.

Reply
avatar
21:33 25/12/2021 delete

Phương thức hoạt động của Việt Tân và các thế lực thù địch khác vẫn không thay đổi, luôn luôn tìm cách khoét sâu vào tình hình chính trị, xã hội đất nước để xuyên tạc, lấp liếm hòng làm hạ thấp, bôi nhọ Đảng, Nhà nước Việt Nam.

Reply
avatar
21:36 25/12/2021 delete

thử hỏi trong khi tình hình dịch đang diễn biến phức tạp thì việt Tân đã ở đâu khi nhân dân cần đến? Có vậy cũng đòi đấu tranh cho nhân dân Việt Nam vì "dân chủ, nhân quyền" ở việt Nam. Hay chỉ bưng bô, xuyên tạc chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Reply
avatar
21:38 25/12/2021 delete

Qua bài viết chúng ta cũng thấy Việt Tân đã tự nhận mình là “thế lực thù địch”, khi phải đầu tư hẳn 1 bài viết để bao biện hòng bào chữa cho bản thân kiểu như mình chẳng làm gì nên tội mà bị người khác vạch trần. Tuy nhiên mọi lời nói đều là vô nghĩa khi Việt Tân đã bộc lộ bản chất của mình.

Reply
avatar
22:59 25/12/2021 delete

Lại là một pha tự bóp đến từ vị trí của thanh niên Zịt Tân, tự nói mình là thế lực thù địch thì thực tế nó đúng nhưng được chính những thanh niên bên phía Ziệt Tân thừa nhận thì chắc chắn không ai còn nghi ngờ nữa rồi.

Reply
avatar
18:41 26/12/2021 delete

Kiểu này có khác gì lạy ông tôi ở bụi này không cơ chứ, nay đám Vịt Tần lại tự nhận mình là thế lực thù địch rồi thì chẳng khác nào chúng công khai bộ mặt thật của mình ra cho bàn dân thiên hạ xem và đánh giá.

Reply
avatar
21:54 26/12/2021 delete

Họ còn lấy những sai phạm của một số cá nhân trong vụ việc của công ty Việt Á để cho rằng chính quyền đã “tạo điều kiện cho nhóm gian thương cấu kết với các phe nhóm chính trị trục lợi trên nỗi đau của nhân dân”. Trong khi vụ việc cũng đang được các cấp chính quyền làm rõ để có biện pháp trừng trị thích đáng với những người lợi dụng những sơ hở trong công tác quản lý nhà nước để chuộc lợi.

Reply
avatar
21:54 26/12/2021 delete

Tỉ lệ vắc xin bao phủ trên phạm vi cả nước, hệ thống miễn dịch đã được tăng đáng kể, nhà nước ta không áp dụng biện pháp giãn cách mà từng bước thích ứng, nhiều người nhiễm Covid cũng kiểu như bị cảm cúm vậy, uống vài viên thuốc là khỏi. Mặc dù hàng ngày tỉ lệ lây nhiễm tăng đáng kể hàng ngày, xong tình hình vẫn trong tầm kiểm soát. Chúng ta vẫn áp dụng các biện pháp phòng dịch, song song với đó là vẫn tăng cường các hoạt động nhằm thúc đẩy kinh tế.

Reply
avatar
21:55 26/12/2021 delete

Bản chất của các dư luận viên Việt Tân là không hề thay đổi, đó là luôn mốn tìm ra những sơ hở, thiếu sót của nhà nước ta trong công tác quản lý nhà nước và những bức xúc trong xã hội để kích động tâm lý nghi ngờ trong quần chúng nhân dân, qua đó, chia rẽ nhân dân với chính quyền từ đó nghe theo những luận điệu của chúng.

Reply
avatar
21:55 26/12/2021 delete

Qua bài viết chúng ta cũng thấy Việt Tân đã tự nhận mình là “thế lực thù địch”, khi phải đầu tư hẳn 1 bài viết để bao biện hòng bào chữa cho bản thân kiểu như mình chẳng làm gì nên tội mà bị người khác vạch trần.

Reply
avatar
21:56 26/12/2021 delete

Chắc hẳn VT đang sợ khi bị sờ gáy

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon