CÁC TRANG TIN PHẢN ĐỘNG LẠI CỔ SÚY CHO “NHÀ DÂN CHỦ” NGUYỄN ĐỨC HÙNG

09:15

 Huyền Pha

Mới đây, công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Đức Hùng (SN 1991, trú thị xã Kỳ Anh) về tội “làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại Điều 117 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Theo kết quả điều tra, từ năm 2016 đến năm 2021, Nguyễn Đức Hùng đã biên soạn, đăng tải, chia sẻ trên các trang mạng xã hội nhiều bài viết, hình ảnh, video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền, xúc phạm lãnh đạo; phao tin bịa đặt gây hoang mang trong Nhân dân… Hành vi của Nguyễn Đức Hùng đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, sự vững mạnh của chính quyền nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Như vậy là cũng như các đối tượng chống phá khác, Nguyễn Đức Hùng đã nối gót vào tù với những hành vi đi ngược lại lợi ích dân tộc, lợi ích đất nước.

Như một kịch bản được lặp lại, ngay sau khi các đối tượng chống phá trong nước bị bắt, các đài báo phản động bên ngoài liên tục đưa tin, cổ xúy cho hoạt động chống phá của các đối tượng. Trang tin RFA đưa tin về Nguyễn Đức Hùng, nhà hoạt động với thành tích “làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

CÁC TRANG TIN PHẢN ĐỘNG LẠI CỔ SÚY CHO “NHÀ DÂN CHỦ” NGUYỄN ĐỨC HÙNG

Ảnh: Trang tin RFA cổ súy cho Nguyễn Đức Hùng

Trang tin phản động Việt Tân thì cổ xúy cho Nguyễn Đức Hùng khi cho rằng: CÔNG AN BẮT ÔNG NGUYỄN ĐỨC HÙNG TRÁI PHÁP LUẬT” theo đó, Việt Tân mô tả việc bắt giữ Nguyễn Đức Hùng như hành vi “bắt cóc” vì “cần có bằng chứng và lệnh tống đạt từ tòa án”. Tuy nhiên, thông tin báo chí cho biết ngay từ ngày 6/1, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Đức Hùng. Trong khi đó, Hùng mới chỉ bị bắt vào ngày 15/1 và sau khi bị bắt đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.


Ảnh: Trang tin phản động Việt Tân cổ súy cho Nguyễn Đức Hùng

Với những trang tin phản động như RFA hay Việt Tân thì thông tin về việc bắt giữ các đối tượng chống phá như là miếng mồi ngon, là cái cớ để chúng xuyên tạc về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, chúng luôn tìm mọi cách, mọi lý do để bao biện cho các hành vi chống phá của các đối tượng.

Thiết nghĩ, với những thông tin mà các trang tin như RFA, Việt Tân đưa ra càng cho thấy bản chất chống phá của chúng, đó là sự chống phá đi ngược lại với sự phát triển của Việt Nam. Những sự lên tiếng của các trang tin này cũng không thể xóa đi những hành vi phạm tội của các đối tượng. Việc đài báo phản động cứ cổ súy còn việc bắt và xử lý những đối tượng chống phá thì đã được các cơ quan chức năng của Việt Nam thực hiện và việc thực thi này ngày càng hiệu quả thể hiện tính răn đe đối với các đối tượng chống phá./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

14 nhận xét

Write nhận xét
20:55, 20/01/2022 delete

Như một kịch bản được lặp lại, ngay sau khi các đối tượng chống phá trong nước bị bắt, các đài báo phản động bên ngoài liên tục đưa tin, cổ xúy cho hoạt động chống phá của các đối tượng phản động, các trang mạng của thế lực thù địch.

Reply
avatar
20:56, 20/01/2022 delete

Với những thông tin mà các trang tin như RFA, Việt Tân đưa ra càng cho thấy bản chất chống phá của chúng, đó là sự chống phá đi ngược lại với sự phát triển của Việt Nam, cổ súy cho các hành động chống đối của chúng.

Reply
avatar
20:58, 20/01/2022 delete

Hành vi của Nguyễn Đức Hùng đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, sự vững mạnh của chính quyền nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Do vậy, việc bắt đối tượng Hùng là điều dễ hiểu.

Reply
avatar
20:59, 20/01/2022 delete

Soạn, đăng tải, chia sẻ trên các trang mạng xã hội nhiều bài viết, hình ảnh, video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền, xúc phạm lãnh đạo; phao tin bịa đặt gây hoang mang trong Nhân dân. Hành vi như vậy vô tù là điều dễ hiểu.

Reply
avatar
21:02, 20/01/2022 delete

Thông tin về việc bắt giữ các đối tượng chống phá như là miếng mồi ngon, là cái cớ để chúng xuyên tạc về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, chúng luôn tìm mọi cách, mọi lý do để bao biện cho các hành vi chống phá của các đối tượng.

Reply
avatar
21:04, 20/01/2022 delete

RFA chỉ là một trang trong tổng số nhiều trang mạng phản động chống phá đất nước ta hiện nay. Do vậy, điều cần thiết là phải nhận diện được các thông tin và phòng ngừa đấu tranh với các trang thông tin phản động đó.

Reply
avatar
19:03, 21/01/2022 delete

Cũng như các đối tượng chống phá khác, Nguyễn Đức Hùng đã nối gót vào tù với những hành vi đi ngược lại lợi ích dân tộc, lợi ích đất nước. Một bản án thích đáng cho hắn là điều cần thiết nhằm mang tính răn đe cho hắn và các đối tượng còn đang nhởn nhơ ở bên ngoài vòng pháp luật.

Reply
avatar
21:26, 22/01/2022 delete

tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền, xúc phạm lãnh đạo; phao tin bịa đặt gây hoang mang trong Nhân dân… Hành vi của Nguyễn Đức Hùng đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, sự vững mạnh của chính quyền nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc và phải bị xét xử theo pháp luật.

Reply
avatar
21:27, 22/01/2022 delete

Nối gót anh em cộm cán trong đám dân chủ, Nguyễn Đức Hùng sẽ phải trả giá cho hành vi chống phá đất nước của mình.

Reply
avatar
21:29, 22/01/2022 delete

Như một thói quen thường lệ, khi anh em dân chủ của chúng bị bắt giam thì một bài ca bất hủ kêu oan lại vang lên, kêu gọi đòi thả tự do đồng thời không quên bôi nhọ nhà nước Việt Nam vô cớ bắt giam " những nhà hoạt động tự do"

Reply
avatar
21:30, 22/01/2022 delete

Bài hoc nhãn tiền cho các đối tượng lợi dụng "dân chủ,nhân quyền", tìm cách móc nối, lợi dụng, xuyên tạc tình hình nội bộ trong nước, bôi nhọ chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang dư luận.

Reply
avatar
21:32, 22/01/2022 delete

Tuy nhiên, bài học này đã được nhắc đi nhắc lai rất nhiều lần nhưng các đối tượng vẫn không chịu tiếp thu, liên tục móc nối, cổ súy cho nhau các hành động lợi dụng quyền tự do dân chủ để vu cáo, xuyên tạc.

Reply
avatar
21:43, 22/01/2022 delete

Các đối tượng liên tiếp rủ nhau vào tù cũng là một hồi chuông cảnh báo dành cho các đối tượng còn lại rằng pháp luật sẽ không dung tha cho bất cứ một trường hợp nào lợi dụng quyền tự do dân chủ để tiến hành xuyên tạc, hạ thấp hay kích động biểu tình, bạo loạn, gây hoang mang dư luận.

Reply
avatar
21:45, 22/01/2022 delete

Liệu các đối tượng có dám nhìn thấy bài học từ các đối tượng vô tù mà mở to sáng mắt ra hay vẫn còn đang u mê trong tư tưởng chống đối chính quyền và nhà nước, nhân dân Việt Nam chúng ta còn phải theo dõi thêm.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon