PHẠM MINH VŨ - KẺ ĐIÊN CUỒNG XUYÊN TẠC VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ CỦA ĐẢNG, NHÀ NƯỚC TA

21:46

Hoa sữa

Trong nửa đầu năm 2022, các cơ sở đoàn trên cả nước hân hoan tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Theo đó, từ số phiếu tín nhiệm của các đại biểu tham dự đại hội, ban chấp hành đoàn các cấp từng bước được hoàn thiện, gồm những đoàn viên, thanh niên ưu tú, vừa có tài, vừa có đức.

Để kiện toàn bộ máy tổ chức của tỉnh đoàn, đáp ứng yêu cầu thực tiễn và được sự nhất trí của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn đã giới thiệu và bầu bổ sung Phó Bí thư Tỉnh Đoàn khóa XVIII.

PHẠM MINH VŨ - KẺ ĐIÊN CUỒNG XUYÊN TẠC VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ CỦA ĐẢNG, NHÀ NƯỚC TA

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn đã bầu đồng chí Lê Ngọc Ánh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh Đoàn giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thanh Hoá.

Được biết, chị Lê Ngọc Ánh, SN 1994, từng giữ chức Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn Thanh Hóa. Trước đó, chị Ánh từng có thời gian công tác tại Phòng Tài chính - Kế hoạch TP Sầm Sơn, giữa năm 2017 chuyển về công tác tại Tỉnh đoàn Thanh Hóa. Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng đồng chí cũng đã tích cực, năng nổ trong các phong trào, sớm thể hiện được vai trò thủ lĩnh trong các hoạt động Đoàn.

Tuy nhiên, mới đây, Phạm Minh Vũ đã đăng tải bài viết xuyên tạc về công tác cán bộ của tỉnh đoàn Thanh Hóa, xúc phạm danh dự, uy tín của chị Lê Ngọc Ánh và gia đình, từ đó chống phá chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta. Cụ thể, Phạm Minh Vũ cho rằng: “Gia đình của em đẩy Dân oan Thanh Hoá vào cảnh lầm than, màn trời chiếu đất, để đổi lại em có vị trí như hôm nay. Đây là một bi kịch của đất nước chúng ta. Khi con vua lại được làm vua. Chắc chắn rằng, với tuổi và vị trí (bệ phóng) như thế sắp tới đây em sẽ leo lên cao và tương lai sẽ lãnh đạo đất nước”.

PHẠM MINH VŨ - KẺ ĐIÊN CUỒNG XUYÊN TẠC VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ CỦA ĐẢNG, NHÀ NƯỚC TA

Đây hoàn toàn là sự bịa đặt không có căn cứ cùa Vũ. Phạm Minh Vũ là một trong những thành viên tích cực của “Hội anh em dân chủ” – một tổ chức hội tụ những kẻ bán nước cầu vinh, thường xuyên có những hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam. Cũng giống như những thành viên trong hội, Vũ thường xuyên đăng tải lên trang facebook cá nhân của mình những bài viết xuyên tạc trắng trợn về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ danh dự, uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cán bộ, đảng viên.

Trong bài viết trên, Vũ chỉ đưa ra những luận điều hết sức ngông cuồng mà chẳng có một bằng chứng chứng minh nào. Việc chị Lê Ngọc Ánh được bổ nhiệm vào chức vụ Phó Bí thư tỉnh đoàn Thanh Hóa không phải là ý kiến của một cá nhân mà là sự nhất trí của cả một tập thể, được bầu thông qua lá phiếu một cách khách quan. Tại khoản 2 điều 9 thuộc quy chế cán bộ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh có quy định về Tiêu chuẩn Bí thư, Phó Bí thư, Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn cấp tỉnh là:

a) Nắm vững và có khả năng vận dụng quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tácđoàn; có kinh nghiệm thực tiễn, năng lực đề xuất, tham gia xây dựng đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và của đoàn tại địa phương; có phong cách lãnh đạo tốt.

b) Trình độ chuyên môn từ đại học trở lên, trình độ lý luận chính trị từ trung cấp trở lên.

c) Giữ chức vụ lần đầu không quá 33 tuổi và giữ chức vụ không quá 38 tuổi.

Chị Ánh hoàn toàn đủ điều kiện để được bổ nhiệm vào chức vụ trên.

Ngoài ra, Phạm Minh Vũ cho rằng “Tỉnh đoàn là một vị trí được xem là một bệ phóng cho tương lai. Xuất thân tại đây không cần học hành gì. Nhưng sẽ là những người có quyết định quan trọng cho tương lai quốc gia”. Vũ đang cố tình công kích vào công tác nhân sự và tổ chức hoạt động của tỉnh đoàn Thanh Hóa nói riêng và các tổ chức Đoàn nói chung. Để có thể lãnh đạo đoàn viên, thanh niên trong tỉnh tham gia vào các hoạt động chính trị - xã hội thì cần một người không chỉ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tâm trong mà còn phải có trình độ học vấn cao, có hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Người dân cần nhận thức được bản chất thực sự của Phạm Minh Vũ và các đối tượng phản động. Chúng muốn công kích vào các cán bộ Đoàn và tổ chức Đoàn ở cơ sở trước thềm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc nhiệm kì 2022 - 2027 sắp diễn ra trong thời gian tới. Đặc biệt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, thanh niên cả nước cần nâng cao bản lĩnh chính trị, lên án mạnh mẽ những bài viết có luận điệu xuyên tạc như trên.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

27 nhận xét

Write nhận xét
21:51, 28/04/2022 delete

Đây hoàn toàn là sự bịa đặt không có căn cứ cùa Vũ. Phạm Minh Vũ là một trong những thành viên tích cực của “Hội anh em dân chủ” – một tổ chức hội tụ những kẻ bán nước cầu vinh, thường xuyên có những hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam.

Reply
avatar
21:52, 28/04/2022 delete

Cũng giống như những thành viên trong hội, Vũ thường xuyên đăng tải lên trang facebook cá nhân của mình những bài viết xuyên tạc trắng trợn về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ danh dự, uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cán bộ, đảng viên.

Reply
avatar
21:53, 28/04/2022 delete

Người dân cần nhận thức được bản chất thực sự của Phạm Minh Vũ và các đối tượng phản động. Chúng muốn công kích vào các cán bộ Đoàn và tổ chức Đoàn ở cơ sở trước thềm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc nhiệm kì 2022 - 2027 sắp diễn ra trong thời gian tới.

Reply
avatar
21:54, 28/04/2022 delete

Đặc biệt, đây là lúc mà phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, thanh niên cả nước cần nâng cao bản lĩnh chính trị, lên án mạnh mẽ những bài viết có luận điệu xuyên tạc như trên, đảm bảo Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc diễn ra thành công.

Reply
avatar
23:35, 28/04/2022 delete

Phạm Minh Vũ đã đăng tải bài viết xuyên tạc về công tác cán bộ của tỉnh đoàn Thanh Hóa, xúc phạm danh dự, uy tín của chị Lê Ngọc Ánh và gia đình, từ đó chống phá chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta.

Reply
avatar
23:36, 28/04/2022 delete

Phạm Minh Vũ là một trong những thành viên tích cực của “Hội anh em dân chủ” – một tổ chức hội tụ những kẻ bán nước cầu vinh, thường xuyên có những hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam. Cũng giống như những thành viên trong hội, Vũ thường xuyên đăng tải lên trang facebook cá nhân của mình những bài viết xuyên tạc trắng trợn về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ danh dự, uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cán bộ, đảng viên.

Reply
avatar
23:37, 28/04/2022 delete

Vũ đang cố tình công kích vào công tác nhân sự và tổ chức hoạt động của tỉnh đoàn Thanh Hóa nói riêng và các tổ chức Đoàn nói chung. Để có thể lãnh đạo đoàn viên, thanh niên trong tỉnh tham gia vào các hoạt động chính trị - xã hội thì cần một người không chỉ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tâm trong mà còn phải có trình độ học vấn cao, có hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Reply
avatar
10:33, 29/04/2022 delete

Chống phá, xuyên tạc về vấn đề nhân sự là một thủ đoạn mà các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị tiến hành thường xuyên trước mỗi kỳ Đại hội. Trong quá khứ, tại Đại hội XII, các đối tượng chống đối đã lập, điều hành trang mạng với tên gọi “Chân dung quyền lực” để tung ra các thông tin đồn đoán nhân sự, xuyên tạc vấn đề tổ chức cán bộ.

Reply
avatar
10:34, 29/04/2022 delete

Công tác nhân sự là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Đảng ta luôn xác định công tác cán bộ là khâu "then chốt" của công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Đặc biệt, thời điểm hiện tại được xác định là giai đoạn chuyển giao thế hệ từ lớp cán bộ sinh ra, lớn lên, được rèn luyện, trưởng thành trong chiến tranh, chủ yếu được đào tạo ở trong nước và tại các nước xã hội chủ nghĩa, sang lớp cán bộ sinh ra, lớn lên, trưởng thành trong hoà bình và được đào tạo từ nhiều nguồn, nhiều nước có thể chế chính trị khác nhau.

Reply
avatar
10:34, 29/04/2022 delete

Lập luận của các đối tượng đưa ra là hoàn toàn vô căn cứ. Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt, hướng lái thông tin theo kiểu “dây cà ra dây muống”, “lập lờ đánh lận con đen”, những luận điệu này đã tiếp cận, tác động đến không ít người.

Reply
avatar
10:35, 29/04/2022 delete

Không chỉ dừng lại ở việc đồn đoán nhân sự hay xuyên tạc, quy chụp công tác nhân sự chỉ là kết quả của những màn “đấu đá nội bộ”, “tranh giành quyền lực”, các thế lực thù địch, chống đối còn tấn công công tác nhân sự của Đảng bằng cách quy chụp, cho rằng nhân sự của Đảng ta chỉ là “sự áp đặt từ trên xuống”.

Reply
avatar
10:36, 29/04/2022 delete

Các đối tượng này vu khống một cách trắng trợn rằng, trong thể chế chính trị một Đảng lãnh đạo như tại Việt Nam, việc lựa chọn nhân sự sẽ không bảo đảm dân chủ, không thể lựa chọn được người đủ năng lực và đạo đức để lãnh đạo đất nước. Ngoài ra, những kẻ này còn tung ra luận điệu rằng, cơ chế lựa chọn cán bộ tại Việt Nam thiếu minh bạch nên đã tạo ra chỗ trống cho những “chuyên gia hối lộ” ngồi vào vị trí lãnh đạo.

Reply
avatar
10:36, 29/04/2022 delete

Hơn ai hết, Đảng ta nhận thức rất rõ về vị trí, vai trò của bản thân mình. Để giữ vững vị trí là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội, Đảng ta không ngừng tự đấu tranh, rèn luyện để ngày càng hoàn thiện hơn. Trong đó, vấn đề nhân sự được đặc biệt chú trọng vì cán bộ là nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng. Chính bởi vậy, việc lựa chọn nhân sự được Đảng đặc biệt quan tâm, chỉ đạo tiến hành một cách cẩn trọng, khách quan, bảo đảm dân chủ để có thể lựa chọn được cán bộ đủ đức, đủ tài tham gia lãnh đạo đất nước.

Reply
avatar
10:36, 29/04/2022 delete

Những luận điệu tiêu cực về công tác cán bộ mà các đối tượng rêu rao ở trên là hoàn toàn sai trái, phi thực tế. Thời gian qua, Đảng, Nhà nước ta đã ban hành nhiều chỉ thị, nghị quyết quan trọng để điều hành, định hướng, chỉ đạo về công tác cán bộ, như: Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19-5-2018 của Ban Chấp hành Trung ương về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực, uy tín và ngang tầm nhiệm vụ; Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng…

Reply
avatar
10:36, 29/04/2022 delete

những tiêu chuẩn cơ bản của một cán bộ lãnh đạo cần có là tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; có ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, sức chiến đấu cao; có năng lực, trình độ, đạo đức.

Reply
avatar
10:37, 29/04/2022 delete

Việc Đảng lãnh đạo công tác cán bộ không hề gây ra sự thiếu minh bạch trong công tác cán bộ, hay ngăn trở những người có năng lực lãnh đạo tham gia vào công việc của đất nước như một số đối tượng chống đối đang tung ra. Đảng lãnh đạo công tác cán bộ là một vấn đề tất yếu, khách quan để bảo đảm đất nước phát triển đúng định hướng.

Reply
avatar
21:49, 29/04/2022 delete

Một đối tượng như Phạm Minh Vũ vẫn không chịu nhìn nhận thực tế, ăn năn hối cải, tiếp thu bài học từ tấm gương các đối tượng đi trước bị bắt vào kho mà vẫn tiếp tục chống phá, xuyên tạc công tác của Đảng, của chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
21:51, 29/04/2022 delete

Nếu cứ tiếp tục con đường này thì ngày chúng ta thấy đối tượng Phạm Minh Vũ nhập kho, chịu trách nhiệm trước pháp luật không còn xa nữa. Cách duy nhất bây giờ chỉ có thể ăn năn hối cải, trở về làm người lương thiện mà thôi.

Reply
avatar
22:55, 29/04/2022 delete

Cán bộ, Đảng viên cần phải trải qua một quá trình rèn luyện hăng say, vất vả thì mới có thể được đứng trong hàng ngũ của Đảng, chứ không phải qua mấy lời "múa rìu qua mắt thợ" của mấy đối tượng phản động được.

Reply
avatar
22:58, 29/04/2022 delete

Rõ ràng những lời nói của Phạm Minh Vũ là ngụy biện, xảo trá, thể hiện rõ bản chất của một kẻ suy thoái tư tưởng, đạo đức, cơ hội chính trị, luôn tìm mọi cớ để xuyên tạc sai sự thật tình hình chính trị, xã hội đất nước.

Reply
avatar
18:14, 30/04/2022 delete

Người dân cần nhận thức được bản chất thực sự của Phạm Minh Vũ và các đối tượng phản động. Chúng muốn công kích vào các cán bộ Đoàn và tổ chức Đoàn ở cơ sở trước thềm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc nhiệm kì 2022 - 2027 sắp diễn ra trong thời gian tới. Đặc biệt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, thanh niên cả nước cần nâng cao bản lĩnh chính trị, lên án mạnh mẽ những bài viết có luận điệu xuyên tạc như trên.

Reply
avatar
18:30, 04/05/2022 delete

Cứ vào dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), trên mang xã hội lại lao nhao các luận điệu xảo trá, xuyên tạc, phủ nhận lịch sử, bác bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, kích động hận thù.

Reply
avatar
18:31, 04/05/2022 delete

Đã gần nửa thế kỷ đi qua, chân lý và giá trị lịch sử sự kiện 30-4 đã được nhân loại cả thế giới thừa nhận. Việt Nam phát triển giàu, mạnh, đang vươn tới hùng cường. Cớ chi, những kẻ thù địch vẫn cố tru tréo những tiếng kêu xa lạ, lạc lõng?

Reply
avatar
21:51, 05/05/2022 delete

Phạm Minh Vũ là cái tên không còn xa lạ đối với nhiều người, nhất là đám “dân chủ cuội” ở trong và ngoài nước; Y là một trong những kẻ bồi bút chuyên xuyên tạc, vu cáo và chống phá Đảng và Nhà nước ta trên các trang mạng phản động như “Việt Tân”, “Nhật kí yêu nước”, “Chân trời mới media”, “Dân làm báo”…

Reply
avatar
21:51, 05/05/2022 delete

Với bản tính lười biếng, chỉ thích hưởng thụ, không chịu tu chí học hành, khi đang học ở Trường Cao đẳng phát thanh – Truyền hình Hà Nam, hắn bị các đối tượng trong “Hội Anh em dân chủ” lôi kéo tham gia các hoạt động chống phá chính quyền.

Reply
avatar
21:53, 05/05/2022 delete

Như đã biết, Phạm Minh Vũ từng theo học chuyên ngành truyền thông. Đáng lý ra, với nền tảng tốt như vậy, Vũ có thể sử dụng ngòi bút, tiếng nói, vốn tri thức của mình để cống hiến cho sự nghiệp phát triển truyền thông nước nhà cũng như truyền tải những thông tin, hình ảnh tích cực của đất nước đến người dân cũng như bạn bè quốc tế. Nhưng không. Vũ lại chọn cái nghề chống phá đất nước dưới cái mác “dân chủ”, “nhân quyền”, “đa nguyên đa đảng”.

Reply
avatar
21:53, 05/05/2022 delete

Câu nói “gần mực thì đen” rất đúng với Vũ. Có lẽ tiếp xúc với những “con rận” khác đã khiến cho Phạm Minh Vũ mất đi cơ hội trở lại làm một con người có lương tâm, làm một công dân tốt của đất nước. Nếu vẫn tiếp tục như con thiêu thân lao vào vũng lầy sai lầm thì có thể Phạm Minh Vũ sẽ phải trả giá bằng cả cuộc đời trong bốn bức tường nhanh thôi

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon