CÁI GIÁ PHẢI TRẢ DÀNH CHO TRƯƠNG VĂN DŨNG

21:17

Hoa sữa

Ngày 21/5/2022, Công an TP Hà Nội đã cho biết, ngày 20/5/2022 đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét đối với Trương Văn Dũng, sinh năm 1958, trú tại số 69, ngõ 73, phố Nguyễn Lương Bằng, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” được quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009. 

CÁI GIÁ PHẢI TRẢ DÀNH CHO TRƯƠNG VĂN DŨNG

Trương Văn Dũng, hay còn gọi là “Dũng xe ôm” được xem là “người hùng dân chủ” trên mạng Internet, từ chỗ bất mãn vì cho quyền lợi của mình bị thiệt thòi trong quá trình đền bù đất đai, rồi lên mạng Internet tìm đến những kẻ “đồng cảnh ngộ”, được đám zận chủ hải ngoại móc nối, bơm tiền và chẳng bao lâu được tạo dựng thương hiệu thành “nhà đấu tranh dân chủ” hay “nhà đấu tranh nhân quyền”. Trương Văn Dũng từ lâu nay được biết đến là người tích cực tham gia trong các hoạt động hồ hào, tụ tập, tuần hành, biểu tình gây rối trật tự công cộng, đặc biệt là trong các “lễ tưởng niệm” của NoU tại khi vực tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) hay tại các công viên, trụ sở tiếp dân hay khi diễn ra các phiên tòa xét xử các đối tượng vi phạm pháp luật, chống phá đất nước.

Nhân thân của Trương văn Dũng cho thấy, con đường tha hóa của y là tất yếu. Trong clip tự khoe về quá trình trở thành “nhà dân chủ”, Trương Văn Dũng tự bộc lộ là kẻ đầy tiền án, tiền sự về các tội trộm cắp vặt, gây rối trật tự. Nghề đấu tranh dân chủ trở thành mảnh đất béo bở cho Dũng phát huy thủ đoạn gian manh, chiêu trò gây rối, phá phách của mình.

Trương Văn Dũng cũng là thành viên tích cực tham gia các hoạt động kích động, gây rối do tổ chức “Việt Tân” tiến hành ở trong nước và cũng là thành viên cốt cán của các hội nhóm như “NoU”, “Hội anh em dân chủ”, “Hội bầu bí tương thân”, các hội nhóm “dân oan”. Không những thế, nhắc đến Trương Văn Dũng cộng đồng mạng cũng không quên về một người thách thức lực lượng chức năng khi không thực hiện theo lệnh triệu tập hay thường xuyên vu khống, bịa đặt dựng chuyện y bị lực lượng chức năng “đàn áp”, “đánh đập” để làm màn “khua chiêng gõ mõ” từ các cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí, đặc biệt là tổ chức “Việt Tân”.

Nhìn chung cuộc sống của Trương Văn Dũng thường xuyên giao du với những tên đầu trâu mặt ngựa, không trộm cắp thì cũng nghiện ngập, không thì cũng đội lốt “dân oan” đi biểu tình, quấy rối. Ngoài ra, Dũng còn lợi dụng mạng xã hội để đăng tải hàng loạt các bài viết có nội dung xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” ở trong nước…

Chính Dũng đã đi vào vết xe đổ của những cái tên như Phạm Đoan Trang, Nguyễn Tường Thụy, Cấn Thị Thêu, Lê Dũng Vova, Phạm Chí Dũng,… có thể Dũng xe ôm phải chịu bản án nghiêm khắc từ pháp luật vì thái độ ngông cuồng chống phá nhà nước, thách thức cơ quan chức năng trong thời gian qua.

Là công dân thì phải có trách nhiệm và nghĩa vụ đối với đất nước, chính quyền, với dân tộc mình. Đằng này, Dũng lại có thái độ thách thức pháp luật một cách lố bịch, trơ trẽn. Không hiểu làng rận chủ lấy đâu cái tiêu chuẩn đạo đức mà suốt ngày kêu ca đòi thế này, thế kia, trong khi trách nhiệm của công dân lại không hoàn thành được.

Đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma. Thái độ ngông cuồng, thách thức sự thượng tôn của pháp luật Việt Nam như trên, chắc chắn tôi và các bạn sẽ không thể không bức xúc trước hành vi của Trương Văn Dũng. Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội đang tích cực điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của Trương Văn Dũng để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

16 nhận xét

Write nhận xét
22:03, 22/05/2022 delete

Là công dân thì phải có trách nhiệm và nghĩa vụ đối với đất nước, chính quyền, với dân tộc mình. Đằng này, Dũng lại có thái độ thách thức pháp luật một cách lố bịch, trơ trẽn. Không hiểu làng rận chủ lấy đâu cái tiêu chuẩn đạo đức mà suốt ngày kêu ca đòi thế này, thế kia, trong khi trách nhiệm của công dân lại không hoàn thành được.

Reply
avatar
22:04, 22/05/2022 delete

Chính Dũng đã đi vào vết xe đổ của những cái tên như Phạm Đoan Trang, Nguyễn Tường Thụy, Cấn Thị Thêu, Lê Dũng Vova, Phạm Chí Dũng,… có thể Dũng xe ôm phải chịu bản án nghiêm khắc từ pháp luật vì thái độ ngông cuồng chống phá nhà nước, thách thức cơ quan chức năng trong thời gian qua

Reply
avatar
22:06, 22/05/2022 delete

Trương Văn Dũng từ lâu nay được biết đến là người tích cực tham gia trong các hoạt động hồ hào, tụ tập, tuần hành, biểu tình gây rối trật tự công cộng, do vậy việc đối tượng này nối gót, vô kho là điều hiển nhiên và không thể bàn cãi.

Reply
avatar
22:14, 22/05/2022 delete

Đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma. Thái độ ngông cuồng, thách thức sự thượng tôn của pháp luật Việt Nam như trên, chắc chắn tôi và các bạn sẽ không thể không bức xúc trước hành vi của Trương Văn Dũng.

Reply
avatar
22:18, 22/05/2022 delete

Dũng lại có thái độ thách thức pháp luật một cách lố bịch, trơ trẽn. Không hiểu làng rận chủ lấy đâu cái tiêu chuẩn đạo đức mà suốt ngày kêu ca đòi thế này, thế kia, trong khi trách nhiệm của công dân lại không hoàn thành được.

Reply
avatar
21:44, 23/05/2022 delete

Nhìn chung cuộc sống của Trương Văn Dũng thường xuyên giao du với những tên đầu trâu mặt ngựa, không trộm cắp thì cũng nghiện ngập, không thì cũng đội lốt “dân oan” đi biểu tình, quấy rối thì bảo sao không có ngày này cơ chứ.

Reply
avatar
22:40, 23/05/2022 delete

Rõ ràng đã có nhiều tấm gương, bài học kinh nghiệm từ các đối tượng đi trước để lại nhưng những kẻ như Trương Văn Dũng. Tuy nhiên, đối tượng Dũng vẫn không chịu tỉnh ngộ, vãn muốn vào tù tuyệt thực cho béo với các đối tượng khác.

Reply
avatar
19:59, 25/05/2022 delete

Ở ngoài chạy xem ôm vất vã quá nên muốn tận hưởng cảm giác ngủ có người canh, cơm canh nước uống có người chăm sóc tận mồm thử cho biết. Thật tốt quá, xã hội lại được yên bình. mấy thành phần này phạt thật nghiêm vào

Reply
avatar
20:00, 25/05/2022 delete

Hình ảnh của các đối tượng bị bắt, xử lý và cầm các băng rôn, khẩu hiệu với nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, béo méo sự thật nhằm chống Đảng và Nhà nước, bôi nhọ, hạ úy tín một số lãnh đạo Đảng và Nhà nước là điều có thể dễ nhận thấy vô số trên các trang mạng.

Reply
avatar
20:00, 25/05/2022 delete

Ngay sau khi có thông tin rận chủ Dũng bị bắt, đám kền kền Việt Tân và số rân chủ quốc nội đang mở chiến dịch kêu oan, hòng tẩy trắng tội danh, bẻ lái vụ án sang hướng khác, tung hô đối tượng là một người yêu nước.

Reply
avatar
20:01, 25/05/2022 delete

Thực sự thì rân chủ cuội Trương Văn Dũng chỉ là con rối trong tay của đám kền kền chống phá nhà nước thôi, dân trí thì thấp, còn không chịu rèn luyện tu dưỡng nên mới như vậy.
Trương Văn Dũng làm nghề xe ôm, tuy nhiên, Dũng lại không tu chí làm ăn mà trở thành đối tượng xấu phạm nhiều tiền án tiền sự vì tội trộm cắp và gây rối trật tự công cộng.


Reply
avatar
16:17, 26/05/2022 delete

Trương Văn Dũng sinh năm 1958 tại Hà Nội, là kẻ không học hành tử tế, làm nghề chạy xe ôm, tuy nhiên hắn không tu chí làm ăn mà phạm nhiều tiền án tiền sự vì tội trộm cắp và gây rối trật công cộng. Có thể thấy bản chất của y cũng chẳng tốt đẹp là mấy

Reply
avatar
16:19, 26/05/2022 delete

Trương Văn Dũng nhập kho là chuyện không nằm ngoài dự đoán của dư luận thủ đô. Việc hàng loạt các đối tượng chống đối lần lượt phải trả giá cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật và nỗ lực, quyết tâm của các lực lượng chức năng để bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước, bảo vệ chế độ và bảo vệ lợi ích của Nhân dân

Reply
avatar
16:19, 26/05/2022 delete

Làm nghề xe ôm thì không lo mà chạy xe đi, cứ thích lo chuyện thiên hạ, hay thấy tiền kiếm không đủ nên làm thêm nghề rận chủ để kiếm thêm, chắc lại bị đồng bọn rủ rê nên mới sa vào con đường này đây mà, nay đi tù rồi thì gia đình ở nhà ai lo cho, khôn trước mặt mà dại luôn cả một đời

Reply
avatar
16:19, 26/05/2022 delete

Với những hành vi vi phạm của Dũng, việc Dũng bị tra còng là điều ai cũng nhận thấy được, đồng thời với việc hàng loạt các đối tượng chống đối lần lượt phải trả giá cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật và nỗ lực, quyết tâm của các lực lượng chức năng để bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước, bảo vệ chế độ và bảo vệ lợi ích của Nhân dân.

Reply
avatar
21:36, 26/05/2022 delete

Cái giá phải trả đối với đối tượng Dũng là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà hắn đã gây ra đối với đất nước, nhân dân. Từ bỏ quyền làm người tử tế để trở thành một kẻ cơ hội chính trị, phản động, xuyên tạc sai sự thật tình hình đất nước.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon