PHẢN ĐỘNG VIỆT TÂN ĐANG CỐ TÌNH XUYÊN TẠC ĐỂ ĐÒI THẢ TƯ DO CHO TRƯƠNG VĂN DŨNG

15:58

 Huyền Pha

Với bản chất chống phá cách mạng, sự phát triển của Việt Nam, tổ chức khủng bố Việt Tân không bao giờ từ bỏ bất cứ âm mưu, hoạt động nào để thực hiện. Chúng thường lợi dụng các sự kiện xảy ra trong cuộc sống, để xuyên tạc, vu khống, kích động; nhắm vào những hạn chế, khuyết điểm của một số người, dùng tiền bạc, vật chất, bả vinh hoa… để xuyên tạc, vu khống, kích động, dụ dỗ, ép buộc, lôi kéo… nhằm mục đích chống phá sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc của Đảng và nhân dân ta.

Mới đây nhất, trên trang facebook của Việt Tân đã đăng tải bài viết “"ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI..." với những lời lẽ kích động, xuyên tạc về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, nhằm qua đó cổ súy cho hành vi chống phá của đối tượng Trương Văn Dũng - kẻ vừa bị cơ quan chức năng bắt, xử lý cách đây không lâu.

PHẢN ĐỘNG VIỆT TÂN ĐANG CỐ TÌNH XUYÊN TẠC ĐỂ ĐÒI THẢ TƯ DO CHO TRƯƠNG VĂN DŨNG

Ảnh: Phản động Việt Tân xuyên tạc để đòi thả tự do cho Trương Văn Dũng

 Với những luận điệu xuyên tạc, đánh tráo bản chất khi chúng đưa ra luận điệu răng: “Chưa khi nào từ lời nói đến hành động của người cộng sản lại có khoảng cách xa như lúc này. Chỉ mới hôm 12 Tháng Năm, 2022, Thủ tướng CSVN Phạm Minh Chính công du Mỹ đã hùng hồn tuyên bố: "Tôi sẵn sàng đối thoại bất cứ ai trên thế giới về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam!”.

Tuy nhiên, chỉ chưa đến 10 ngày sau lời tuyên bố của người đứng đầu Chính phủ Việt Nam, hôm 21 Tháng Năm, lực lượng an ninh ra lệnh bắt giam nhà bất đồng chính kiến Trương Văn Dũng với cáo buộc tuyên truyền chống Nhà nước, theo Điều 88 - BLHS năm 1999, sửa đổi, bổ sung năm 2009. Đây là các điều luật bị quốc tế lên án vì mang tính suy diễn, mù mờ và thường được chính quyền Việt Nam sử dụng để đàn áp những người lên tiếng chống lại bất công xã hội”.

Giữa hai vấn đề mà chúng đưa ra rõ ràng không có một mối liên quan gì đến nhau, nhưng dưới ngòi bút và con mắt của những kẻ chống phá thì chúng đã sử dụng hai câu để tương phản lại nhau. Chúng ra sức kêu gọi, yêu cầu nhà nước phải bỏ qua những hành vi chống phá của một số kẻ mà chúng coi là những “nhà dân chủ” như Trương Văn Dũng. Những thật với những kẻ như Trương Văn Dũng chỉ là những kẻ chống phá, đi ngược lại sự phát triển của đất nước và nhân dân Việt Nam

Hiện nay, vấn đề nhân quyền luôn được các quốc gia đề cao và quan tâm và được xác định là một xu hướng của thời đại, luôn được các quốc gia bảo vệ, thực thi một cách đầy đủ. Song đừng quên rằng, điều đó không có nghĩa là chúng ta bỏ qua pháp luật trong tư cách là công cụ để duy trì trật tự xã hội, đảm bảo sự hài hòa giữa các mặt lợi ích.

Việt Nam sẵn sàng đối thoại bất cứ ai trên thế giới về dân chủ, nhân quyền cho thấy chúng ta đã làm tốt vấn đề đó và để làm tốt được đều đó chính là làm tốt việc xử lý những kẻ nhân danh dân chủ, nhân quyền để thực hiện hoạt động chống phá. Việt Nam đã, đang và sẽ luôn thể hiện cho bàn bè thế giới rằng: Việt Nam tôn trọng, quan tâm thực thi nhân quyền nhưng không cho phép bất cứ ai lợi dụng nó, biến nó trở thành một công cụ chống phá chế độ, nhà nước.

Với bản chất chống phá của Việt Tân thì cho dù chúng có dùng bất cứ thủ đoạn nào thì chúng cũng không thể và không bao giờ có thể làm thay đổi được sự bền chặt của ý Đảng, lòng dân, của lý tưởng, truyền thống, nghĩa vụ, trách nhiệm, tình cảm, truyền thống tốt đẹp của cách mạng Việt Nam./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

19 nhận xét

Write nhận xét
22:16, 27/05/2022 delete

Giữa hai vấn đề mà chúng đưa ra rõ ràng không có một mối liên quan gì đến nhau, nhưng dưới ngòi bút và con mắt của những kẻ chống phá thì chúng đã sử dụng hai câu để tương phản lại nhau hòng thực hiện hành vi của mình.

Reply
avatar
22:17, 27/05/2022 delete

Chúng ra sức kêu gọi, yêu cầu nhà nước phải bỏ qua những hành vi chống phá của một số kẻ mà chúng coi là những “nhà dân chủ” như Trương Văn Dũng. Những thật với những kẻ như Trương Văn Dũng chỉ là những kẻ chống phá, đi ngược lại sự phát triển của đất nước và nhân dân Việt Nam

Reply
avatar
22:18, 27/05/2022 delete

Với bản chất chống phá cách mạng, sự phát triển của Việt Nam, tổ chức khủng bố Việt Tân không bao giờ từ bỏ bất cứ âm mưu, hoạt động nào để thực hiện. Chúng thường lợi dụng các sự kiện xảy ra trong cuộc sống, để xuyên tạc, vu khống, kích động.

Reply
avatar
22:19, 27/05/2022 delete

Hiện nay, vấn đề nhân quyền luôn được các quốc gia đề cao và quan tâm và được xác định là một xu hướng của thời đại, luôn được các quốc gia bảo vệ, thực thi một cách đầy đủ, trong đó không thể không nhắc đến Việt Nam chúng ta.

Reply
avatar
22:21, 27/05/2022 delete

Việt Nam sẵn sàng đối thoại bất cứ ai trên thế giới về dân chủ, nhân quyền cho thấy chúng ta đã làm tốt vấn đề đó và để làm tốt được đều đó chính là làm tốt việc xử lý những kẻ nhân danh dân chủ, nhân quyền để thực hiện hoạt động chống phá.

Reply
avatar
22:21, 27/05/2022 delete

Với bản chất chống phá của Việt Tân thì cho dù chúng có dùng bất cứ thủ đoạn nào thì chúng cũng không thể và không bao giờ có thể làm thay đổi được sự bền chặt của ý Đảng, lòng dân, của lý tưởng, truyền thống, nghĩa vụ, trách nhiệm, tình cảm, truyền thống tốt đẹp của cách mạng Việt Nam.

Reply
avatar
23:01, 27/05/2022 delete

Trương Văn Dũng, hay còn gọi là “Dũng xe ôm” được xem là “người hùng dân chủ” trên mạng Internet, từ chỗ bất mãn vì cho quyền lợi của mình bị thiệt thòi trong quá trình đền bù đất đai, rồi lên mạng Internet tìm đến những kẻ “đồng cảnh ngộ”, được đám zận chủ hải ngoại móc nối, bơm tiền và chẳng bao lâu được tạo dựng thương hiệu thành “nhà đấu tranh dân chủ” hay “nhà đấu tranh nhân quyền”.

Reply
avatar
23:27, 27/05/2022 delete

Trương Văn Dũng từ lâu nay được biết đến là người tích cực tham gia trong các hoạt động hồ hào, tụ tập, tuần hành, biểu tình gây rối trật tự công cộng, đặc biệt là trong các “lễ tưởng niệm” của NoU tại khi vực tượng đài Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) hay tại các công viên, trụ sở tiếp dân hay khi diễn ra các phiên tòa xét xử các đối tượng vi phạm pháp luật, chống phá đất nước.

Reply
avatar
23:27, 27/05/2022 delete

Nhân thân của Trương văn Dũng cho thấy, con đường tha hóa của y là tất yếu. Trong clip tự khoe về quá trình trở thành “nhà dân chủ”, Trương Văn Dũng tự bộc lộ là kẻ đầy tiền án, tiền sự về các tội trộm cắp vặt, gây rối trật tự. Nghề đấu tranh dân chủ trở thành mảnh đất béo bở cho Dũng phát huy thủ đoạn gian manh, chiêu trò gây rối, phá phách của mình.

Reply
avatar
23:28, 27/05/2022 delete

Nhìn chung cuộc sống của Trương Văn Dũng thường xuyên giao du với những tên đầu trâu mặt ngựa, không trộm cắp thì cũng nghiện ngập, không thì cũng đội lốt “dân oan” đi biểu tình, quấy rối. Ngoài ra, Dũng còn lợi dụng mạng xã hội để đăng tải hàng loạt các bài viết có nội dung xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” ở trong nước…

Reply
avatar
13:39, 28/05/2022 delete

Ngày 21/5, Công an TP Hà Nội thông tin, Cơ quan An ninh điều tra - Công an TP Hà Nội ngày 20/5 đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét đối với Trương Văn Dũng (SN 1958), trú tại phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Reply
avatar
13:40, 28/05/2022 delete

Theo Công an Hà Nội, ông Trương Văn Dũng bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự năm 1999.

Reply
avatar
22:14, 28/05/2022 delete

Việt Tân luôn cho mình có quyền đòi tự do cho các đối tượng vi phạm pháp luật một cách rõ ràng, với những lời lẽ kích động, xuyên tạc về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, nhằm qua đó cổ súy cho hành vi chống phá của đối tượng Trương Văn Dũng - kẻ vừa bị cơ quan chức năng bắt, xử lý cách đây không lâu.

Reply
avatar
22:17, 28/05/2022 delete

Việt Tân từ lâu đã được biết đến là một tổ chức khủng bố chống phá Việt Nam quyết liệt. Với bản chất chống phá cách mạng, sự phát triển của Việt Nam, tổ chức khủng bố Việt Tân không bao giờ từ bỏ bất cứ âm mưu, hoạt động nào để thực hiện.

Reply
avatar
22:21, 28/05/2022 delete

Việc kêu gọi, phản ứng trước thông tin đối tượng phản động Dũng bị bắt cũng chỉ là cái cớ để cho tổ chức khủng bố Việt Tân viện vào đó để nhằm uy danh, tạo tiếng vang cho tổ chức, đồng thời cũng là dịp để các đối tượng phản động trong tổ chức ngóc đầu dậy để xuyên tạc.

Reply
avatar
18:20, 30/05/2022 delete

Giữa hai vấn đề mà chúng đưa ra rõ ràng không có một mối liên quan gì đến nhau, nhưng dưới ngòi bút và con mắt của những kẻ chống phá cực đoan như chúng thì chúng đã sử dụng hai câu để tương phản lại nhau.

Reply
avatar
18:20, 30/05/2022 delete

Chúng ra sức kêu gọi, yêu cầu nhà nước phải bỏ qua những hành vi chống phá của một số kẻ mà chúng coi là những “nhà dân chủ” như Trương Văn Dũng. Những thật với những kẻ như Trương Văn Dũng chỉ là những kẻ chống phá, đi ngược lại sự phát triển của đất nước và nhân dân

Reply
avatar
15:39, 10/06/2022 delete

Sau khi Trương Văn Dũng bị bắt, các đối tượng phản động, trang mạng, báo, đài hải ngoại ngay lập tức “đồng ca” với kịch bản quen thuộc: vu cáo chính quyền, cơ quan tiến hành tố tụng “trấn áp nhà hoạt động dân chủ”, “bắt bớ bịt miệng”, “bắt dân oan”,… đặc biệt là Việt Tân

Reply
avatar
15:42, 10/06/2022 delete

Với những luận điệu sai trái trên, các cá nhân, tổ chức chống phá như Viêt Tân đã xuyên tạc bản chất vụ việc, lấy cớ vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp những “nhà đấu tranh dân chủ”, “nhà đấu tranh nhân quyền", hạ uy tín của Việt Nam trên quốc tế

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon