FB VIỆT TÂN XUYÊN TẠC VỀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG

15:54

Loa phường

Trang facebook Việt Tân đăng tải bài viết có tiêu đề “cách cán bộ đảng được bao che khi phạm lỗi lớn” sau khi Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam đề nghị TƯ Đảng thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Thanh Long và Chu Ngọc Anh.


Bài viết trên trang FB Việt Tân

Đó là một đoạn được trang chính thức của tổ chức khủng bố Việt Tân viết ra khi hay tin Bộ Chính trị Đảng cộng sản Việt Nam đã đề nghị Trung ương Đảng xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Chu Ngọc Anh, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Tp Hà Nội và Nguyễn Thanh Long, Ủy viên TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đối với các sai phạm trong vụ Việt Á.

Theo đó, đám người lưu vong ở hải ngoại chuyện “ăn chầu ở chực” để kiếm cớ tấn công chế độ này cho rằng việc phải chờ đến Hội nghị TƯ 6 khóa XIII mới xử lý đối với 2 ông (Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long) thực chất là cách Đảng Cộng sản Việt Nam bao che cho đảng viên có sai phạm của mình.

Và trong khi đám này đang phấn khích với cái ý nghĩ điên dại của mình thì xuất hiện thông tin Bộ Chính trị Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam triệu tập hội nghị Trung ương bất thường vào 16h30 chiều 6/6/2022. Mục đích của hội nghị bất thường này được khẳng định là để xem xét việc thi hành kỷ luật Ủy viên Trung ương Đảng.

Nó diễn ra bất chợt và nhanh chóng đến độ nhiều người khi biết tin đã nói rằng, đó thực sự là cái tát chí mạng mà Đảng Cộng sản Việt Nam tung ra trước đám Việt Tân xảo trá và lọc lừa.

Cũng với động thái này, Đảng cộng sản Việt Nam không chỉ xóa tan những nghi ngại, luồng dư luận xấu nảy sinh về vấn đề này. Mà còn cho thấy một quyết tâm rất lớn trong công tác chống tham nhũng, tiêu cực đã, đang được tổ chức Đảng này phát động khởi xướng: Xử lý nghiêm, nhanh chóng đối với những cá nhân sai phạm và kiên quyết không để xảy ra dư luận xấu, không hay.

Như thế, với việc tổ chức họp bất thường và sẽ nhanh chóng cho ra kết quả về hình thức kỷ luật đối với 02 ủy viên TƯ được xác định có sai phạm. Mọi thứ sẽ sớm có được những kết cục rõ ràng, khách quan nhất. Đó cũng sẽ là lời cảnh tỉnh với bất cứ ai nếu nhúng chàm và có các sai phạm tương tự.

Và nên chăng, sau chuyện này, thay vì lợi dụng đơm đặt, tru tréo chuyện Đảng cộng sản Việt Nam chống tham nhũng thì Việt Tân cần thay đổi thái độ, thể hiện thiện chí rõ nét hơn với Đảng cộng sản Việt Nam. Tin tưởng rằng khi đó uy tín của họ sẽ tăng cao và biết đâu vì điều này và những hành vi tốt đẹp khác, Bộ Công an Việt Nam sẽ gỡ bỏ những chế tài và thu nhận họ như những người con lầm lạc trở về với gia đình?

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

12 nhận xét

Write nhận xét
22:51, 11/06/2022 delete

Việt Tân cần thay đổi thái độ, thể hiện thiện chí rõ nét hơn với Đảng cộng sản Việt Nam. Tin tưởng rằng khi đó uy tín của họ sẽ tăng cao và biết đâu vì điều này và những hành vi tốt đẹp khác, Bộ Công an Việt Nam sẽ gỡ bỏ những chế tài và thu nhận họ như những người con lầm lạc trở về với gia đình.

Reply
avatar
22:54, 11/06/2022 delete

Đám người lưu vong ở hải ngoại chuyện “ăn chầu ở chực” để kiếm cớ tấn công chế độ này trong thời gian gần đây luôn có những ngôn từ, bài viết với nội dung hạ thấp uy tín, xuyên tạc sai sự thật tình hình trong nước ta.

Reply
avatar
21:27, 12/06/2022 delete

Các đối tượng lưu vong ở hải ngoạn chuyên là các đối tượng trực chờ một vài lỗi lầm nhỏ trong hoạt động hay chính sách của Đảng để mà xuyên tạc, chống đối. Chúng như những con hổ đói luôn trông chờ từng giây phút một để xuyên tạc sự thật tình hình nước ta.

Reply
avatar
23:32, 13/06/2022 delete

Thật không thể chấp nhận được những đối tượng mang quốc tịch Việt Nam, mang dòng máu Việt Nam mà lại đi làm những hành động sai trái như tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá Đảng và Nhà nước. Không hiểu họ suy nghĩ cái gì nữa

Reply
avatar
16:30, 14/06/2022 delete

Từ đầu nhệm kỳ tới nay, Ủy ban kiểm tra (UBKT) Trung ương đã tổ chức 14 kỳ họp với những kết luận xử lý và kiến nghị xử lý kỷ luật xác đáng, nghiêm minh; nhiều vụ việc nghiêm trọng, nóng, mới thu hút sự chú ý của dư luận được phát hiện và xử lý kịp thời.Không hề có gì bao che cả

Reply
avatar
16:35, 14/06/2022 delete

Thời gian qua, công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực ở Việt Nam đã được thực hiện một cách quyết liệt, đúng hướng, mang lại hiệu quả tích cực. Từ đầu năm 2022 đến nay, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực đã theo dõi, chỉ đạo khởi tố mới 4 vụ án với 23 bị can, khởi tố mới 7 bị can trong 3 vụ án, khởi tố bổ sung tội danh 4 bị can trong 2 vụ án; kết thúc điều tra, điều tra bổ sung 5 vụ án/134 bị can

Reply
avatar
23:46, 14/06/2022 delete

Hiện nay, công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, chống suy thoái, biến chất đang được Đảng, Nhà nước ta thực hiện một cách kiên quyết, công khai, minh bạch với tinh thần “không có vùng cấm”, “không có ngoại lệ”, “không kể cán bộ đương chức hay đã nghỉ hưu”... đã được Nhân dân hết sức đồng tình, tin tưởng, ủng hộ; uy tín của chế độ chính trị được củng cố.

Reply
avatar
23:46, 14/06/2022 delete

Với sự cương quyết của Đảng, Nhà nước trong việ xử lý các đại án tham nhũng, suy thoái, biến chất, nhiều vị lãnh đạo, trong đó có không ít vị lãnh đạo cấp cao thuộc diện Trung ương quản lý cũng đã bị Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã vướng vào lao lý; một số đã bị xử lý về hình sự. Tình trạng chạy chức, chạy quyền, chạy quy hoạch, chạy luân chuyển, chạy phiếu bầu, chạy bằng cấp, chạy khen thưởng, chạy danh hiệu, chạt tội... trong đó có cả cán bộ cao cấp đã được đấu tranh, ngăn chặn, xử lý.

Reply
avatar
23:47, 14/06/2022 delete

Những ngày qua liên quan đến Công ty cổ phần công nghệ Việt Á nâng khống giá kit xét nghiệm COVID-19 đến nay cũng đã khởi tố hơn 40 người liên quan, trong đó có 6 quan chức thuộc Bộ Y tế, Bộ Khoa học và công nghệ và hàng chục lãnh đạo, cán bộ CDC, sở y tế các tỉnh, thành phố là minh chứng rõ nét nhân cho sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta trong việc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; vi phạm quy định của Đảng và pháp luật của Nhà nước; vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm, quy định trách nhiệm nêu gương; gây hậu quả rất nghiêm trọng, làm thất thoát, lãng phí lớn ngân sách nhà nước và ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch COVID-19, gây bức xúc trong xã hộ

Reply
avatar
21:02, 15/06/2022 delete

Liên quan đến việc kỷ luật đối với ông Nguyễn Thanh Long và Chu Ngọc Anh các thế lực thù địch, phản động, chống đối cũng tạo ra các luận điệu sai lệch, xuyên tạc để chống phá, nhất là trong công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Reply
avatar
21:45, 15/06/2022 delete

Công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng không có vùng cấm, không có ngoại lệ. Những sai phạm rất nghiêm trọng của ông Chu Ngọc Anh, ông Nguyễn Thanh Long và những cán bộ khác có liên quan đã và đang để lại những bài học rất đau xót. Tuy nhiên, sai phạm phải bị xử lý và phải xử lý thật nghiêm minh để từ đó rút ra những bài học cảnh tỉnh cho cán bộ, đảng viên.

Reply
avatar
10:44, 18/06/2022 delete

Công tác phòng chống tham nhũng của đất nước ta trong khoảng thời gian vừa qua đã và đang đạt được rất nhiều thành tích đáng khen ngợi. Công tác phòng chống tham nhũng sẽ không có vùng cấm và không có ngoại lệ, bất kỳ ai ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có sai phạm đều sẽ phải chịu xử lý theo đúng pháp luật quy định

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon